กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

TP-Link TL-WN822N ตัวรับสัญญาณที่โครตเสถียร

สวัสดีครับผม วันนี้เรจะมารีวิวสินค้าอีกสักตัวหนึ่ง กับตัวรับสัญญาณไวไฟที่มีประสิทธิภาพเยี่ยมกับ TP-Link TL-WN822N ซึ่งตัวนี้เป็นอุปกรณ์สำหรับรับสัญญาณ Wifi ซึ่งค่อนข้างดีมากๆเลยทีเดียว สามารถที่จะทำให้สัญญาณไวไฟนั้นมีความเสถียรมากยิ่งขึ้น โดยหลายๆคนมักมีปัญหาเรื่องของการเล่นอินเตอร์เน็ต อินเตอร์เน็ตช้า อันมาจากการที่สัญญาณอ่อน หรือไม่เสถียรเพราะสัญญาณอ่อน ตัวรับสัญญาณตัวนี้จะช่วยให้เรารับสัญญาณได้อย่างดีมากๆเลยทีเดียว
หากใครกำลังมองหาตัวรับสัญญาณอินเตอร์เน็ตดีๆ หรือตัวรับ Wifi ดีๆ เพื่อใช้ในการับสัญญาณ ซึ่งบางครั้งจุดที่ปล่อยสัญญาณ Wifi นั้นก็มีกำลังการส่งที่อ่อน บางครั้งอาจจะทำให้เราไม่สามารถใช้งานได้ ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวรับสัญญาณที่มีคุณภาพ สามารถรับสัญญาณได้ไกล ซึ่ง
TP-Link TL-WN822N ตอบโจทย์ในจุดนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สามารถสัญญาณได้ไกล อีกทั้งยังจับสัญญาณได้อย่างเสถียร ซึ่งค่อนข้างตอบโจทย์แน่นอนครับผม
ในจุดเด่นของ TP-Link TL-WN822N นั้นจะเป็นเรื่องของอัตราการรับสัญญาณ 300Mbps เลยทีเดียว ซึ่งถือว่าโอเคมากๆเลยทีเดียว เป็นอัตราการรับข้อมูลที่สูงเพียงพอต่อการใช้งาน การเล่นกมส์หรือไว้ใช้ทำงาน ซึ่ง
TP-Link TL-WN822N ถูกออกมาแบบแบบใช้งานแบบตั้งโต๊ะ ซึ่งมีสายมาให้ถึง 1.5 เมตร ซึ่งเป็นความยาวที่ค่อยข้างเพียงพอต่อการใช้งาน ทำให้เราสามารถพ่วงอุปกรณ์ได้ กรณีเราอยู่ในห้องทึบเราสามารถที่จะเชื่อมสาย USB ต่อพ่วงไปไว้นอกห้องได้ ทำให้รับสัญญาณได้เข้มขึ้น นอกจากนี้เพื่อง่ายต่อการใช้งาน ทาง Tp-Link ได้ทำฟังก์ชั่น WPS มาให้ด้วย เพียงแค่เรากดปุ่มก็สามารถที่จะเชื่อมต่อกับเร้าเตอร์ได้ทันที ทำให้เราใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย
เอาละ หลังจากที่เราได้แนะนำข้อมูลของ TP-Link TL-WN822N คร่าวๆแล้ว เรามาดูของจริงกันเลยดีกว่าครับผม ว่าสินค้าเป็นอย่างไร“TP-Link TL-WN822N จัดว่าเป็นตัวรับสัญญาณตัวหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ตัวนี้เป็นตัวรับสัญยาณที่ค่อนข้างโอเคเป็นอย่างมากเลยทีเดียว หลังจากที่ได้ลองใช้งานแล้ว สามารถรับสัญญาณได้ดีขึ้น มีความเสถียรและสัญญาณไม่หลุดเมื่อเทียบกับตัวรับสัญญาณตัวเก่า อีกทั้งยังมีระยะไกลขึ้นอีกด้วย ค่อนข้างเป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว”

หากใครที่สนใจ ตัวนี้  ราคาชุดละ 590 บาทฟรีส่ง!!
ติดต่อสอบถามได้ที่
Tel : 081-564-8765
Line : funky-nk

หรือติดต่อสอบถามได้ทางอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ :
TP-Link TL-WN822N ตัวรับสัญญาณที่โครตเสถียร
กลับไปรายการกระดานข่าว