กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

Mifa F7 Gen 2 สุดยอดลำโพงสำหรับคนชอบลุย

มาแล้วว กับสุดยอดลำโพงพกพาที่โครตทนสุดๆเลยทีเดียว กับ Mifa F7 GEN 2 ซึ่งเป็นลำโพงบลูทูธที่ทนมากๆเลยทีเดียว ตัวนี้เป็นลำโพงบลูทูธสไตร์ TRAVELER ซึ่งเป็นลำโพงสำหรับคนชอบเดินทางโดยเฉพาะ บอกเลยว่า ทน ถึก สุดๆเลยทีเดียว เป็นลำโพงที่พร้อมจะเดินทางเพื่อตอนสนองความบันเทิงใหเกับคุณตลอดการเดินทางนั้นเอง

Mifa F7 GEN 2 เป็นลำโพงที่ทนมากๆ วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นโดยรอบนั้นเป็นอลูมิเนียมที่มีความหนาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้านหน้านั้นเป็นตะแกงเหล็กซึ่งช่วยป้องกันดอกลำโพงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งลำโพงตัวนี้สามารถที่จะกันน้ำกันฝุ่นได้อีกด้วย ซึ่งการเก็บงานนั้นสามารถทำได้อย่างดีมากๆเลยทีเดียว มีความเรียบร้อยทำให้มั่นใจได้เป็นอย่างดีว่าสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดีครับผม

จุดเด่นในด้านการใช้งานนั้น สามารถรองรับการใช้งานกับ Micro sd ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสามารถที่จะอ่านไฟล์เพลงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว รองรับไฟลืหลากหลายแบบ ซึ่งนอกจากนี้ Mifa F7 GEN 2ยังรอบรับการใช้งานกับ AUX อีกด้วย ซึ่งหากเราไม่ต้องการเชื่อมแต่บลูทูธ เราก็สามารถที่จะใช้สายในการเชื่อมต่อได้ ซึ่งก็สามารถทำงานได้ทั้งสองรูปแบบ ตอบสนองได้ดีเลยทีเดียวครับ

ในเรื่องของเสียงนั้น บอกเลยว่า Mifa F7 GEN 2 คือที่สุดจริงๆครับ บอกเลยว่าใครที่เป็นสายบันเทิง เน้นความมันส์ไว้ก่อน ตัวนี้ตอบสนองความมันส์ของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ด้วยลำโพง 2 ฝั่งขนาด 1.5 นิ้ว ที่ให้ความสมดุลของเสียงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เสียงกระจายตัวได้อย่างกระชับเลยทีเดียว

ย่านเสียงสูง : เสียงสูงนั้นทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว กระชับ ไม่แหลมบาดหูเกินไป แต่ดูลำโพงเด่นเสียงกลางและเสียงเบส อาจจะทำให้เสียงสูงบางครั้งโดนกลบไป
ย่านเสียงกลาง : เสียงกลางนั้นทำออกมาได้ดีมากๆ เสียงชัดเจนมีการแยกตำแหน่งที่ดี ฟังแล้วมีมิติเป็นอย่างมากเลยทีเดียว
ย่านเสียงต่ำ : เสียงเบสนั้น บอกเลยว่าสุดๆครับ ใครที่ชอบเบสแน่นๆ มีพลังสุดๆ ตัวนี้เหมาะสุดๆ ซึ่งใครเป็นสายปาร์ตี้นั้นตัวนี้เหมาะมากๆครับ


Mifa F7 GEN 2 Designสวย ทนทาน กันน้ำได้
สินค้ารับประกัน 1 ปี

- ลำโพงพกพาเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth Version 4.0 กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ
- รองรับ Micro-SD การ์ด สูงสุด 32GB
- กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟในตัวขนาด 1500 mAh
- สามารถเล่นได้นานถึง 6-8 ชม. มีไมโครโฟน (Hand Frees) ในตัว
- สำหรับสนทนาเมื่อมีสายโทรศัพท์เรียกเข้า
- รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Mini Jack 3.5mm
- โครงสร้างตัวลำโพงขึ้นรูปด้วยขั้นตอนการหล่อ
- โดยใช้วัสดุ Aluminum เกรดพรีเมี่ยม!!!
- ได้รับมาตราฐาน IPX5 ทำให้สามารถป้องกันฝุ่น และสิ่งแปลกปลอมที่มีอนุภาคใหญ่กว่า 1 mm.
- ได้รับมาตราฐาน IPX6 ทำให้สามารถกันน้ำได้ ถึงแม้ว่าจะตกน้ำแต่ก็ยังสามารถใช้งานได้
- ควบคุมคุณภาพเสียงด้วย DSP chip (Digital Signal Processor chip) และใช้เทคโนโลยี่ NCN Class-G ซึ่งจะทำให้เสียงที่ออกมา เป็นเสียงที่เต็มอิ่มครบทุกรายละเอียดอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Mifa F7 Gen 2 สุดยอดลำโพงสำหรับคนชอบลุย


#mifa #ลำโพงบลูทูธ #ลำโพงพกพา #ลำโพงไร้สาย #ลำโพงเสียงดี #ลำโพงbluetooth #bluetoothspeaker #ลำโพงเสียงดี #f7 #ลำโพงถูก #ลำโพงกันน้ำ
กลับไปรายการกระดานข่าว