กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

Mifa X5 สุดยอดลำโพงตั้งโต๊ะราคาประหยัด

ลำโพง Mifa X5 สุดยอดลำโพง 2.0 ราคาประหยัดเพียงชุดละ 2,590 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นลำโพง 2.0 ตัวหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว หากใครกำลังหาลำโพง 2.0 อยู่ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี วึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าลำโพง 2.0 เป็นอย่างไร ลำโพง 2.0 นั้นเป็นลำโพงที่มีตัวดอกลำโพงเพียง 2 ชุดเท่านั้น ข้อดีคือประหยัดพื้นที่เป็นอย่างมาก เพียงวางไปซ้ายกับขวาของจอเท่า ซึ่งย่านเสียงของพวกลำโพง 2.0 นั้นค่อนข้างที่จะครบเครื่องเลยทีเดียง จึงเป็นลำโพงประเภทหนึ่งที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว


ลำโพง Mifa X5 เป็นลำโพงตัวหนึ่งที่เรารู้สึกสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยความที่เป็นลำโพง 2.0 และราคาไม่แรงมาก แต่คุณภาพเสียงนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ตัวนี้ไม่ได้เป็นลำโพงบลูทูธ จำเป็นที่จะต้องต่อเข้ากับสาย ซึ่งอาจจะไม่สะดวกสบายเท่าไร แต่เทียบกับคุณภาพเสียงนั้นจัดว่าดีแน่นอน
ลำโพง Mifa X5
เหมาะสำหรับต่อโทรทัศน์ ต่อมือถือ โน้ตบุ้ค ต่อกับโทรทัศน์ ซึ่งค่อนข้างโอเคมากๆเลยทีเดียว ประหยัดพื้นที่ จัดวางง่าย อีกทั้งสวยอีกด้วย
MIFA : X5
สินค้ารับประกัน 1 ปี

เป็นลำโพงแบบ Stereo 2.0 ตั้งโต๊ะขนาดเล็ก กำลังขับ30W RMS เหมาะกับคนที่ต้องการประหยัดพื้นที่แต่ยังต้องการคุณภาพเสียงที่ดี มั่นใจในคุณภาพเสียงด้วย MaxxAudio® DSP digital audio processor
Mifa X5 ให้เสียงที่โปร่งฟังสบายโดดเด่นที่เสียงกลางคมชัดและเสียงแหลมสดใสระยิบระยับมาก เสียงเบสก็ทำได้ดีลงได้ลึกพอสมควรและลูกโตกว่าขนาดตัวมันเองมาก หลับตาฟังคิดว่าลำโพงต้องตัวใหญ่กว่านี้แน่นอน เรื่องมิติเสียงทำได้ดีพอๆกับลำโพงวางหิ้งที่ขนาดไม่ใหญ่มากได้สบาย แต่ได้เปรียบในเรื่องขนาดที่เล็กจัดวางตำแหน่งบนโต๊ะทำงานได้ง่าย

-------------------------------------------------
- Mifa X5 Hi-Fi Speaker ที่มาพร้อมชิปประมวลผล MAXX-Audio แบบ Class D
- System : Stereo 2.0ch
- Power amp. : MAXX Audio Class D
- Power Output : 30W (RMS)
- Battery : 35Hz – 20kHz
- Frequency Response : 35Hz – 20kHz
- Drivers : 2.25inch
- Power supply : DC 18V /2A
- Connectivity : Jack 3.5mm


อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Mifa X5 สุดยอดลำโพงตั้งโต๊ะราคาประหยัด


#mifa #ลำโพงบลูทูธ #ลำโพงพกพา #ลำโพงไร้สาย #ลำโพงเสียงดี #ลำโพงbluetooth #bluetoothspeaker #ลำโพงเสียงดี #x5 #ลำโพงถูก #ลำโพงคอม #ลำโพงตั้งโต๊ะ #ลำโพง2.0 #ลำโพงเทพ
กลับไปรายการกระดานข่าว