กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

Mifa M1 ลำโพงบลูทูธ น่ารักพกพา

ลำโพงพกพา Mifa M1 สุดยอดลำโพงตัวจิ๋วเสียงดี บอกเลยว่าเป็นลำโพงบลูทูธที่เสียงดีมากๆ ตัวนี้เป็นลำโพงตัวหนึ่งที่ค่อนข้างถูกใจสาวๆเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่ง ลำโพงพกพา Mifa M1 ตัวนี้มีสีสันที่ค่อนข้างน่ารัก ดูแล้วน่าใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งลำโพงพกพา มีสีให้เลือกถึง 6 สีด้วยกัน ซึ่งเยอะมากๆเลยทีเดียว มีทั้งแดง-เทา,เหลือง-เทา,ขาว-เทา,เขียวมิ้นท์-เทา,เทาเข้ม-เทา และ ดำ ซึ่งดูแล้วมีทั้งสีเข้มๆดุๆ และมีสีหวานๆ ซึ่งน่าใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จัดว่าเป็นลำโพงบลูทูธตัวหนึ่งที่น่าใช้งานเป็นอย่างมาก

ลำโพงพกพา Mifa M1 จุดเด่นจะเป็นเรื่องของรูปทรงที่เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งรูปทรงค่อนข้างน่ารักเป็นอย่างมาก ค่อนข้างถูกใจสาวๆได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ด้วยสีสันที่ดูสดใส ดูน่าใช้งานเป็นอย่างมาก ความสะดวกต่อการใช้งาน อีกทั้งเสียงยังดีอีกด้วย ทำให้ลำโพงพกพา เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว รุ่นนี้สาวๆออฟฟิตค่อนข้างชอบเป็นอย่างมากครับ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนสำหรับรุ่นนี้ครับ

ในเรื่องของวัสดุนั้น
ลำโพงพกพา ตัวนี้ค่อนข้างโอเคเป็นอย่างมากเลยทีเดียว วัสดุที่ใช้เป็นอลูมิเนียม ทำให้ลำโพงมีความแข็งแรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ไม่ได้เป็นของที่ขายทั่วๆไปแน่นอน ซึ่งงานประกับนั้นค่อนข้างละเอียด มีการเก็บงานอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ด้านหน้าของลำโพงนั้นเป็นลำโพงมีช่อง โดยวัสดุนั้นเป็นเหล็ก ซึ่งป้องกันตัวดอกลำโพงได้เป็นอย่างดี

ฟังก์ชั่นของ
ลำโพงพกพา Mifa ก็ไม่ได้น้อยหน้ารุ่นอื่น เป็นลำโพงบลูทูธที่สามารถที่จะรับสายโทรศัพท์ได้เป็นอย่างดี ทำให้สะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการใช้งานร่วมกับ microsd ได้อีกด้วย

ในส่วนของเสียงนั้นบอกเลยว่าตัวนี้เสียงใส่มากๆเลยทีเดียว เสียงกระชับฟังสบาย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการดนตรีที่หนักอะไรมากมาย แต่ให้รายละเอียดที่ครบ
ลำโพงพกพา Mifa M1 ตอบโจทย์แน่นอนครับผม
เสียงย่านแหลม : ด้านเสียงสูงหรือเสียงแหลมนั้น ทำมาได้ดีมากๆเลยทีเดียว เสียงแหลมใส ฟังสบายไม่บาดหู อีกทั้งยังให้รายละเอียกของเสียงได้อย่างชัดเจนอีกด้วย
เสียงย่านกลาง : เสียงกระชับ ฟังสบายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สามารถแยกเสียงดนตรีได้ดี เสียงกระจายฟังสบาย เสียงไม่อั้น เหมาะสำหรับฟังเพลงแนวที่ไม่หนักมากนัก
เสียงย่านเบส : เสียงเบสทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เห็นเล็กแต่พลังในการขับเสียงเบสนั้นมีพลังเหลือๆ ที่บอกไปว่าเป็นลำโพงที่เหมาะกับฟังเพลงสบายๆ แต่หากนำไปฟังเพลงเบสหนักๆ ก็สามารถทำได้ไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียว


MIFA M1 ลำโพงสเตอริโอคู่ขนาดเล็ก น้ำหนักเบาเพียง 225 กรัม สามารถพกไปไหนสะดวกด้วยขนาดที่กะทัดรัดเท่าฝ่ามือ ตัวลำโพงทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงอย่างอลูมิเนียมอัลลอยด์ มีแผงลำโพงสีสันสดใสทั้งด้านหน้าและด้านหลัง อย่างตัวที่เราได้มาก็จะเป็นสีเหลือง ทั้งยัง รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ 4.0 เปิดใช้งานได้นานต่อเนื่อง 4-5 ชั่วโมง บนแบตเตอรี่ความจุ 950 mAh
สินค้ารับประกัน 1 ปี


อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Mifa M1 ลำโพงบลูทูธ น่ารักพกพา


#mifa #ลำโพงบลูทูธ #ลำโพงพกพา #ลำโพงไร้สาย #ลำโพงเสียงดี #ลำโพงbluetooth #bluetoothspeaker #ลำโพงเสียงดี #m1 #ลำโพงถูก #ลำโพงกันน้ำ
กลับไปรายการกระดานข่าว