กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

Mifa F1 ลำโพงพกพาตัวเล็ก เสียงดัง

ลำโพงบลูทูธ F1 สุดยอดลำโพงรุ่นพกพา ตัวนี้บอกเลยว่าเป็นลำโพงพกพาที่สุดยอดมากๆเลยทีเดียว ด้วยลำโพงบลูทูธ F1 ที่มีขนาดเล็ก สามารถพกพาได้อย่างง่ายดาย มีห่วงแขวน ทำให้สามารถแขวนลำโพงกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ซึ่งอาจจะเอาลำโพงบลูทูธ F1 ตัวนี้แขวนไว้กับกระเป๋า เพื่อตอบสนองความบันเทิงก็สามารถทำได้อย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งเห็นลำโพงบลูทูธ F1 ตัวเล็กๆแบบนี้ บอกเลยว่าคุณภาพเสียงนั้นไม่ธรรมดาแน่นอน

วัสดุที่ใช้ของ
ลำโพงบลูทูธ F1 นั้นค่อนข้างที่จะพรีเมี่ยมมากๆเลยทีเดียว วัสดุที่ใช้เป็นผิวแบบด้านเงา ซึ่งสวยงามมากๆเลยทีเดียว อีกทั้งสีของลำโพงบลูทูธ F1 นั้นมีให้เลือกหลายสีอีกด้วย สวยงามน่าใช้สุดๆเลยทีเดียว ซึ่งวัสดุค่อนข้างเกรดดดี มีความทนทานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เป็นลำโพงพกพาที่เน้นสำหรับลุย หรือไว้ไปเที่ยวในที่ต่างๆ ค่อนข้างที่จะพร้อมใช้ในหลายรูปแบบเป็นอย่างมาก

เรื่องของเสียงนั้น
ลำโพงบลูทูธ F1 จะเป็นย่านเสียง แหลมและกลาง ที่จะเด่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สวยงามน่าใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เสียงกลางค่อนข้างที่จะมีมิติเป็นอย่างมาก อีกทั้งเสียงแหลมก็ดี เป็นส่วนเติมเต็มให้เสียงนั้นมีมิติมากยิ่งขึ้น ลำโพงอาจจะเป็นดอกเหล็ก แต่เสียงเบสนั้น บอกเลยว่าค่อนข้างลึกพอสมควรเลยทีเดียว บอกเลยว่า ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน สำหรับลำโพงบลูทูธ F1
MIFA : F1
แถม กระเป๋า mifa + adapter + ซองกันน้ำใส่โทรศัพท์
ลำโพงบลูทูธขนาดมินิ ดีไซน์สวย พร้อมสีสันสดใส พกพาสะดวก
- สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้
- รับสัญญานได้ในระยะไม่เกิน 10 เมตร
- ใช้เป็น Speaker phone เพื่อสนทนาโทรศัพท์ได้
- ใช้สายเคเบิล MINI-USB เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ทำให้สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างการ์ด Micro SD และคอมพิวเตอร์ได้
- รองรับไฟล์ APE , FLAC , WAV , WMA , MP3
- แบตเตอรี่ 1100 mAh เล่นเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง
- ขนาด 81 x 81 x 38 mm , น้ำหนัก 202 กรัม


อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : ลำโพงบลูทูธ Mifa F1


#mifa #ลำโพงบลูทูธ #ลำโพงพกพา #ลำโพงไร้สาย #ลำโพงเสียงดี #ลำโพงbluetooth #bluetoothspeaker #ลำโพงเสียงดี #f1 #ลำโพงถูก #ลำโพงน่ารัก
กลับไปรายการกระดานข่าว