กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

ลำโพง Mifa A1 บลูทูธกันน้ำได้

สุดยอดลำโพงตัวจิ๋วกับMifa A1 ลำโพง  Mifa A1 ตัวเล็กจากทาง Mifa ลำโพงบลูทูธไม่เกิน 1000 ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน ทั้งเรื่องของคุณภาพเสียง วัสดุอุปกรณ์ การออกแบบ ฟังก์ชั่นต่างๆ ตัวนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว สวยงามน่าใช้สุดๆ

ลำโพง  Mifa A1 ถูกออกแบบมาเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม ซึ่งทำให้เราสามารถพกพาได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะใส่กระเป๋ามา ใส่ในช่องเล็กก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ซึ่งทางเราแถมสายคล้องไปด้วย ทำให้เราสามารถที่จะแขวนลำโพงไว้กับกระเป๋าหรือมุมต่างๆได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เราสามารถเปิดเพลงฟังได้อย่างง่ายดาย จัดว่าเป็นลำโพงพกพาตัวหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ในส่วนของเสียงลำโพง  Mifa A1นั้นค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครที่กำลังหาลำโพงบลูทูธที่ให้รายละเอียดเสียงชัดๆ ตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ลำโพง  Mifa A1 นั้นเสียงกลางนั้นเด่นชัดเป็นอย่างมาก ซึ่งให้มิติของเสียงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ส่วนของแหล่มและเสียงเบสก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน แต่ลำโพง  Mifa A1จะเด่นในส่วนของเสียงกลางเสียมากกว่า

จุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากสำหรับลำโพง  Mifa A1 ตัวนี้จะเป็นใต้ลำโพงนั้นมีจุกยางแบบสูญญากาศนั้นเอง ซึ่งหากเราวางเข้ากับกระจก หรือโต๊ะเคลือบพลาสติก จะสามารถเกาะกับพื้นโต๊ะได้อย่างดี ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าลำโพงจะล้มเมื่อเปิดเพลงดังๆ หากใครกำลังหาลำโพงที่ราคาไม่เกิน 1,000 บาท และคุณภาพดีๆ ตัวนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

MiFa A1

เปิดตัวลำโพงน้องใหม่ล่าสุดของ Mifa เห็นตัวเล็กๆแค่นี้ ลำโพงมีกำลังขับขนาด 5W กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเสียงดังฟังชัด ประทับใจแน่นอน Mifa A1 มาพร้อมแบตเตอรี่ 1200mAh สามารถใช้งานได้นานถึง 10-12 ชั่วโมง อู่หู้ .... ตัวเล็กแต่ใช้งานได้น๊าน...นาน แค่นั้นยังไม่พอเจ้า Mifa A1 ยังรองรับ Micro-SD การ์ด สูงสุด 32GB แถมยังกันน้ำและกันฝุ่นได้อีกด้วย ว้าวๆๆ
ราคาเพียง 850 บาท
สินค้ารับประกัน 1 ปี
คุณสมบัติ
- ลำโพงพกพาเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth Version 4.2 กับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นทุกยี่ห้อ
- มีกำลังขับขนาด 5W
- เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร
- มีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟในตัวขนาด 1200 mAh
- สามารถใช้งานได้นานถึง 10-12 ชม.
- รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Mini Jack 3.5mm
- รองรับการใช้ Micro-SD การ์ด สูงสุด 32GB
- มีไมโครโฟน (Hand Frees) ในตัว สำหรับสนทนาเมื่อมีสายโทรศัพท์เรียกเข้า
- IPX5 มาตราฐานการกันน้ำ = ป้องกันน้ำที่ฉีดด้วยแรงดันต่ำอย่างน้อย 3 นาที
- IP4x มาตราฐานการป้องกันของแข็งและฝุ่น = สามารถป้องกันของแข็งที่มีตั้งแต่ 1 มิลลิเมตรขึ้นไป เช่น เครื่องมือ สายไฟ และสายไฟขนาดเล็ก
- ระยะเวลาในการชาร์ตแบตเตอรี่ 3 ชั่วโมง
- ขนาด 3.3 × 1.8 × 3.4 นิ้ว
- น้ำหนัก 175 กรัม


อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Mifa A1 ลำโพงบลูทูธกันน้ำได้#ลำโพงกันน้ำ #ลำโพงพกพา #ลำโพงเล็ก #ลำโพงบลูทูธ #ลำโพงไร้สาย #ลำโพงเสียงดี #ลำโพงดังๆ #ลำโพงวงเหล้า #ลำโพงmifa #mifaA1
กลับไปรายการกระดานข่าว