กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

Mifa F7 Plus Gen 2 ลำโพงบลูทูธที่ทนสุดๆ

สวัสดีครับผม  วันนี้จะมารีวิวลำโพงอีกสักตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นลำโพงบลูทูธที่คุณภาพเสียงโหดๆสักตัวนะครับ กับ Mifa F7 Plus Gen 2 เป็นลำโพงรุ่นหนึ่งที่เสียงนั้นคุณภาพดีมากๆเลยทีเดียว เหมาะสำหรับสายลุยโดยเฉพาะ ซึ่งบอกก่อนว่า Mifa F7 Plus Gen 2 ตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องของเสียง แต่เป็นเรื่องของความถึกทน ซึ่งสามารถที่จะใช้งานได้นาน ทนต่อสภาพอากาศ ฝุ่นต่างๆ ซึ่งวัสดุที่ใช้ผลิตนั้นแข็งแรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จึงเรียกได้ว่า Mifa F7 Plus Gen 2 เป็นลำโพงที่โครตถึกสุดๆเลยทีเดียว

เราพูดถึงเรื่องภาพรวมของ Mifa F7 Plus Gen 2 กันไปแล้วคราวนี้เรามาพูดถึงเรื่องของเสียงกันบ้างดีกว่าครับ ว่าลำโพง Mifa F7 Plus Gen 2 ตัวนี้เป็นอย่างไร
ย่านเสียงสูงนั้น : จัดว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งย่านเสียงแหลมบางท่อนนั้นก็สามารถขับเสียงได้ออกมาชัดเจนเลยทีเดียว แต่บางจังหวะก็ไม่สามารถขับย่านแหลมที่สูงเกินไปได้
ย่านเสียงกลางนั้น : ถือว่าเป็นอีกย่านหนึ่งที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เสียงกลางขับออกมาอย่างชัดเจน ฟังสนุก แต่มิติของเสียงนั้นค่อนข้างแน่น หากเครื่องดนตรีเยอะฟังแล้วอาจจะรู้สึกอึดอัดพอสมควรเลยทีเดียว
ย่านเสียงเบสนั้น : ย่านนี้เป็นเอกลักษณ์ของ
Mifa F7 Plus Gen 2
เลยทีเดียว เบสนั้นโดดเด่นเป็นอย่างมาก ซึ่งช่วงที่เบสลึกๆสามารถที่จะขับเสียงออกมาได้อย่างมีพลังสุดๆเลยทีเดียว ซึ่งแม้เสียงเบสจะเด่นแต่ว่าเสียงของเบสก็ไม่ได้ไปกลบเสียงอื่น ถือว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวเรามาดู Mifa F7 Plus Gen 2 ของจริงกันเลยดีกว่าครับว่ามีจุดเด่นยังไง น่าสนใจอย่างไรครับผม

“ถือว่า
Mifa F7 Plus Gen 2
เป็นลำโพงบลูทูธตัวหนึ่งที่ดีมากๆ หาคุณกำลังหาลำโพงที่ทนทาน ใช้งานได้นาน อีกทั้งยังเสียงดี บอกเลยว่า Mifa F7 Plus Gen 2 ครบทุกโจทย์เลยทีเดียว ซึ่งถ้าให้ถามเรื่องข้อเสียของ Mifa F7 Plus Gen 2 ตอนนี้ทางร้านเองก็ยังไม่เห็นถึงข้อเสียในส่วนนี้ เพราะเสียงนั้นถือว่าผ่าน การใช้งานง่าย ทนทานไม่มีอะไรมากมาย อีกทั้งยังสามารถที่จะใช้งานกับสาย aux โดยตรงหรือ MicroSD ก็สามารถใช้งานได้ ซึ่งรองรับไฟล์ค่อนข้างครบเลยทีเดียวครับ แบตเตอรี่ให้มา 1,300 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้ถึง 6-8 ชม เลยทีเดียว สามารถพูดสายได้อีกด้วย จึงพูดได้อย่างชัดเจนเลยว่า Mifa F7 Plus Gen 2 เป็นลำโพงที่ครบเครื่องสุดๆครับ และเมื่อเทียบกับราคาแล้ว ในราคา 1,590 บาท ถือว่าคุ้มสุดๆครับผม”


หากใครที่สนใจลำโพงบลูทูธ Mifa F7 ตัวนี้  ราคาชุดละ 1,590 บาทฟรีส่ง!!
ติดต่อสอบถามได้ที่
Tel : 081-564-8765
Line : funky-nk

หรือติดต่อสอบถามได้ทาง


ราคา Mifa F7 plus , Mifa F7 plus รีวิว
กลับไปรายการกระดานข่าว