กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

Mifa F1 ลำโพงบลูทูธเสียงดี ราคาไม่เกินพัน

สวัสดีครับผม วันนี้เราจะมารีวิวลำโพงบลูทูธที่คุณภาพเสียงดีๆ ราคาไม่แรงสักตัวครับผม ซึ่งรรุ่นที่เรานำมารีวิวนั้นเป็นลำโพงบลูทูธยี่ห้อ Mifa ซึ่งแบรนด์นี้หลายๆคนค่อนข้างที่จะได้เห็นผ่านๆตากันมาบ้างแล้ว ซึ่งรุ่นที่เรานำมาเสนอนั้นเป็น Mifa F1 ซึ่งบอกเลยว่าเป็นลำโพงตัวหนึ่งที่ค่อยน่าสนใจเป็นอย่างมา เพราะด้วยราคาที่ไม่เกินหลักพัน แต่คุณภาพเสียงนั้นบอกเลยว่าดีมากๆ พกพาง่ายเชื่อมสะดวก จึงเป็นลำโพงตัวหนึ่งที่เราอยากจะนำเสนอเลยทีเดียว

ในส่วนของเรื่องเสียงของ Mifa F1   นั้น เราจะมีแนะนำแบบคร่าวๆ ซึ่งทางเราก็ไม่ได้เป็นนักวิเคราะห์อะไรที่ชัดเจนมากนัก ถูกผิดในส่วนใดต้องขออภัยเป็นอย่างสูง


ในย่านเสียงสูงนั้น : ทำออกมาได้เป็นอย่างดี เสียงแหลมนั้นคมชัด แต่ด้วยขนาดลำโพงที่มีขนาดเล็ก จึงขับรายละเอียดมาได้ไม่มากนัก แต่ก็ไม่ได้แย่เมื่อเทียบกับราคา


ในย่านเสียงกลางนั้น : จัดว่าดีมากๆเลยทีเดียว เสียงกลางนั้นเด่นชัดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แบ่งเสียงร้องละเสียงดนตรีได้อย่างลงตัว สามารถแยกได้ไม่ปนกันมั่ว


ในย่านเสียงเบานั้น : ถือว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดีไม่แพ้กัน เสียงออกมาเด่นชัดเจนฟังสนุก หากฟังเพลงที่เบสหนักๆ ก็ทำให้ได้อารมณ์เป็นอย่างดี แต่ด้วยลำโพงขนาดเล็ก เน้นพกพา เบสอาจจะไม่ลึกมานัก แต่บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนครับ
เอาละเรามาดูลำโพงที่เราอยากจะนำเสนอกันดีกว่าครับ ว่าเป็นสินค้าแบบไหน มีหน้าตายังไง ทำไมเราถึงอยากที่จะนำเสนอลำโพงบลูทูธ Mifa F1 ตัวนี้ เดียวเรามาดูสินค้าจริงกันเลยครับผม


Mifa F1 ที่เรานำมารีวิวนั้นเป็นสีแดงครับผม บอกเลยว่าตัวนี้ขายดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สีแดงสดสวยน่าใช้งานเป็นอย่างมากครับ โดยMifa F1 นั้นจะถูกบรรจุมาในกล่องพลาสติกใส่ ซึ่งออกมาแบบมาได้อย่างพอดีตัวลำโพง ซึ่งทำให้ดูกระทัดรัดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว พลาสติดใสทำให้เราเห็นสินค้าได้อย่างชัดเจนละเด่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ โดยจะมีสายชาร์ทอยู่ในกล่องโดยซ่อมอยู่ใต้ฐานครับ


"จัดว่าMifa F1  เป็นลำโพงบลูทูธตัวหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยขนาดของตัวลำโพงที่มีขนาดเล็ก แต่มีกำลังขับที่มากถึง 3W ทำให้สามารถขับรายละเอียดเสียงออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ตัวเล็กพกพาง่าย ที่ทั้งใช้งานได้อย่างง่ายดายอีกด้วย อีกทั้งราคาไม่เกินพันอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาลำโพงที่มีคุณภาพดีๆในราคาที่ไม่แพง บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี "
หากใครที่สนใจลำโพงบลูทูธ Mifa F1 ตัวนี้  890 บาท ส่งฟรี!!
ติดต่อสอบถามได้ที่
Tel : 081-564-8765
Line : funky-nk

หรือติดต่อสอบถามได้ทาง


รีวิว MIFA F1 , Mifa F1 ราคา
กลับไปรายการกระดานข่าว