กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

มือใหม่ต้องการความรู้ครับ การเวล/การหาเงิน/สกิลบุ๊ค

คือตั้งแต่เวล 54 เควสหมดเกลี้ยงเลยครับ ผมได้แต่กดยา* แล้วก็ลงดันระดับมาสที่ลงใหวไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ 56 แล้ว ก็ไม่มีเควสใหม่มาให้ทำอีกอยู่ดี ไปลอง (ไนท์แมร์ god calling) ก็ตายยั้งเคียดอีกเลยได้ไป ไนท์แมร์ 51แทน ถามคือ นี้เป็นทางเวลทางเดียวแล้วใช่ไมครับ
ท่านไหนพอมีอะไรชี้แนะ การเก็บเวลของเกมนี้ แนะนำทีครับผม
///
คือสืบเนื่องปัญหาด้านบน ที่ลง ไนท์แมร์ไม่รอด ปัญหาหลักๆคือ ของ ซื้อยังใส่อาวุธ 47ข้าง1+9 อีกข้าง 35 +9 อยู่เลยครับ ก็ระดับมาสเตอร์นี้สบายๆ แต่มากกว่านั่นไม่ใหวแล้ว พอสอบถามคนโน้นคนนี้ก็ได้ความว่า ทนๆไปก่อน 57 แล้ว หาฟ้า 57มา+ สัก 12 14 ปัญหาตามมาเลยครับ หิน+แพงมากๆแล้วมือใหม่แบบผมจะหาเงินยังไง คือไม่ทราบช่องทางการหาเงินเลย ไม่รู้จะเริ่มจากจุดไหนเลยครับ
///
สกิลถ้าเล่นเป็นตัวแรก เนี่ย ผมเล่นเป็น BD นะครับ แล้วก็ค่อนข้างชอบมากๆด้วย สนุก มันมือมากๆ เคลีย์มอน ใว เดินใว ตีใว คำถามคือ ถ้าผมจะเริ่มหาสกิลบุ็ค ควรเริ่มยังไงครับ

ขอบแบบตั้งแต่ต้นจนeng game เลยนะครับ

ขอบพระคุณมากครับ _/\_
ช่วงทวีป4 ถ้าเควสหมด รู้สึกถ้าจำไม่ผิดดันGC ระดับnormalหรือhardเนี่ย มันจะมีของที่เราสามารถกดรับเควสได้ ตกครับ ชื่อสีน้ำเงินๆ พอเราดรอปได้ก็กดรับเควสต่อได้ครับ ส่วนเงินนั้นแรกๆผมก็อาศัยแผนที่สเปลเนี่ยแหละครับ ทำให้ผมพอลืมตาอ้าปากได้(บ้าง)
กลับไปรายการกระดานข่าว