กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

ขอระบายหน่อย เเบบคิดถึงเกมนี้มาก

จำได้มะก่อน ตอน ป.6  มาเล่นเกมนี้ใหม่ๆๆๆ เล่นอาชีพ เมจ อัพ STA ล้วน 555
ชอบเลือดเยอะ ๆ ตายยาก เดินในเมือง เซนมอนนิ่ง กระตุกกระจาย ร้านค้าเกลื่อน เข้าไปหน้าคลังยังยาก ไปตีกล่อง คนเยอะเเยะ สังคมสุดๆ มีคนบินไปบินมาในเมืองว่อน ตอนนั้นดรอปโอริมาก้อนนึง มะก่อน ราคา 1M ไปขาย ดีใจสุดๆ หรือใส่ชุดเวลน้อยๆ ให้เนียนๆไปตีเเววูฟ(ไฮไลท์เลยชอบมาก) เเล้วไปคุยกับผู้เล่นใหม่สนุกมาก
ระบบสัตว์เลี้ยงมาเเรกๆ ไข่ ใบนึง ราคาเเพงโครตๆ ใครดรอปได้นี้โครตหล่อ ยิ่งมีเเบบที่ฟักเป็นตัวเเล้วด้วยจะดูหล่อขึ้นเป็นกอง  เหม็นหน้าใครเกมนี้ก็ฆ่าทิ้งได้ ตอนติดหัวเเดงวิ่งเข้าไปในเมืองก็โดนยามไล่ฆ่าของตกเวลลด น้ำตาไหลเเต่ก็สนุกสุดๆ ไปโรงเรียนก็โม้กับเพื่อนได้
ขี่เมฆทอง ใส่คลุมกระทิง ชุด+สัก 7+ เเล้วใส่เเฟชั่นทับถือดาบธาตุ ยืนตรง เเล้วบิดตัวไปมา
มะก่อนเนี่ยหล่อสุดๆๆๆ ตอนนี้ เห็นเข้าไปดูมีปีกเเล้วด้วยเเบบอลังเกิน
หรือที่เมืองเเรกจะมีร้านค้าที่คุ้นหน้าคุ้นตา อยู่ร้านหนึ่ง คือร้าน จิปาถะ ร้านนี้ขายทุกวันขายได้ขายดี เเต่เเพงสุดๆ เเต่บางครั้งขาดของขี้เกรียจหาก็ต้องไปซื้อ
หรือตอน ไปเปลี่ยนคลาส 2 เป็น Phychiper ตอนเวล 60 ก็เเบบเดินงงสุดๆๆ พอเปลี่ยนเสร็จ พยายามเก็บให้ได้สกิล หมู่ เเต่ก็ยังอัพ STA เหมือนเดิมเนื่องจากอาชีพมันตีเเรงอยู่เเล้ว เลยไม่อัพ INT สักนิด ลงเเต่เลือดเเละก็เลือดถึกไว้ก่อน 555 พอมาตอนนี้ ทำไมตรูต้องไปเล่นเวทย์ด้วยวะ ทำไมไม่ไปเล่นไนท์หรือหมัด น่าจะรุ้งกว่า มาคิด ถึงตอนนั้นโครตจะขำตัวเองเลย Phychiper สาย STA 5555 ว่าเเหละเมื่อก่อนตอนเข้าปาร์ตี้ ทำไมเพื่อนในตี้ถามว่า นายลากมอนได้ไง 555
คือเเบบตอนนี้อยากกลับไปเล่นนะ เเต่จำนวนคนสมัยนี้กับสมัยที่เราเล่นมันเเตกต่างกันมาก เเบบว่าเชิฟเถื่อนยังมีคนเล่นเยอะกว่าเลย อยากให้เกมนี้ มันเริ่มใหม่อีกครั้งจังเเล้วกลับไปเล่น คงสนุกเหมือนเมื่อก่อน ที่มีคน เดินไปตีเเววูฟ จัดตี้เข้าดัน เดินหน้าหาของเควสเก็บสมุดส่งเควส ตีมอนหากล่องม่วงเเบบลากเลือดเเล้วนำไปส่งเควส ยืนตั้งร้านขายของมีคนมาต่อราคา ช่องข้อความเลื่อนตลอดเวลาเเทบจะอ่านไม่ทัน เดินเเย่งกันตีบอส เดินไปไหนมาไหนก็เจอคน พูดคุยขายของเเนะนำเควส จิตนาการว่าตรงนั้นน่าจะมีไอ้นั้นน่าจะมีไอ้นี่ เเบบอยากได้อารมณ์เเบบนั้นจัง
เเต่ตอนนี้มันอาจจะยาก คนหายเเทบหมดเชิฟ เเต่ทางเชิฟยังกลั้นใจไม่ปิดเนื่องจากเขาสัญญาว่าเกมนี้จะไม่ปิดจนกว่าค่ายเกมนี้จะปิด ถ้าจำไม่ผิดอานะ ตอนเชิฟเปิดใหม่ๆ
บอกตรงๆนะผมอยากให้เกมนี้อยู่ต่ออีกยาว เเละอยู่กับค่ายนี้ไปอีกนะ
เเต่จากที่ดูผมว่าไม่น่าจะอยู่ได้อีกนานหรอกที่เชิฟยังเปิดเพราะต้องเปิดตามสัญญาหรือเปิดไปเรื่อยๆโดยไม่เเคร์อะไรมาก เพราะไม่เสียอะไรอยู่เเล้ว

ผมอยากได้บรรยากาศเดิมๆๆกลับมาจัง เอาเเบบตอนที่ยังไม่มี ระบบสัตว์เลี้ยง ระบบสัตว์เก็บของ ระบบบ้าน ระบบหอ ระบบเเมพมิหะ ระบบ Hero เวลไม่เกิน 120 ระบบใบคูณที่ไม่โกงเหมือนตอนนี้ ระบบลานประลอง ระบบNPC เเพนกวินเเจกบัพ ระบบดูดเเรร์ ระบบร้านค้า ระบบตี +10

คือเเบบว่าอยากไปเล่น เหมือนตอนเล่นเเรกๆๆ จัง รู้สึกมันน่าดึงดูดมากกว่าตอนนี้  เมื่อครึ่งปีก่อนเข้าไปเเวะเล่นรอบนึง ที่เห็นชัดๆๆเลยจากการตีมอนก็คือ ของตก ง่ายสุดๆๆ ง่ายเเบบมะก่อนตรูตีตั้งนานกว่าชุดหรืออาวุชจะหล่นสักครั้ง นี้อะไรละไม่เกิน 3 ตัว เเม่งก็หล่นให้ ละ เเบบว่าเเม่งหมดอารมณ์เล่นเลย งะ

ผมเป็นผู้เล่นเก่าคนนึงที่ไม่คิดจะเล่นกลับไปเล่น ถ้าเกมนี้ยังไม่ปิดเชิฟไปซะเเล้วให้บริษัทอื่นมาเเทนหรือรีเชิฟใหม่หมด ถึงรู้ว่าจะไม่ทางทำก็เถอะเพราะจากที่เล่นเกมมาตั้งนาน ไม่เคยมีเกมไหนที่รีเชิฟใหม่ นอกจากปิดไปเลย

ผมขอโทษด้วยที่ด่า เเต่ผมเข้าเเวะมาดูเกมนี้บ่อยมาก ค่อยติดตามมาตลอด ค่อยนั่งดูกิจกรรม *2 *3 *4 มั่งละ เเบบมันเหมือนทำเพื่อยื้อตัวเองงะ ผมนั่งติดตามงุงิ มากขอบอก

ผมเป็นผู้เล่นคนนึงที่รอว่าทางค่ายจะรีเชิฟเกมนี้ใหม่ถึงเข้ามาเล่น เพราะเกมมันนานเกินไปเเล้วที่จะเล่น หรือไม่ก็ปิดไปเลย ผมคนนึงละจะมาเเสดงความเสียใจกับเกมนี้ เพราะผมชอบเกมนี้จริง ๆ
คิดถึงเกมนี้มากเหมือนกัน วันนี้เห็นเพื่อนกลับมานั่งเล่นเกมที่เอามาเปิดใหม่อีกรอบ แล้วทำให้นึกถึงฟริฟ อยากเล่นอีก แต่คนหายหมดเลย T^T
โอกาสยากครับถ้ารีเซิฟแล้วเล่นใหม่หมด
เพราะผมก็ลงทุนเติมเล่นไปเยอะครับ3-4หมื่นบาท+ เล่นตั้งแต่ปี2546
ถ้าสมมุติรีเซิฟใหม่แล้วเล่นใหม่หมด ผมก็คงเลิกเล่นครับ
ให้มันเป็นแบบที่เป็นอยู่ก็ดีอยู่แล้วครับ
แปลกดีนะครับ ชอบเกมนี้แต่อยากให้มันปิด ไม่สงสารคนที่เล่นหรอ
กลับไปรายการกระดานข่าว