กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

ตัวละครที่โกงของไป ดูชื่อมัน

แก้ไขล่าสุด GooGooGuuu เมื่อ 2016-3-22 01:41

ตัวละครที่โกง เดลของ •Šłäỳe๋r•¾²™
  
และมันเอา  •ตุ้กตาทอง™•๛   มาขายคทาพีแรร์ 65   +8    คริ 30       80 m ในตลาด คิดว่าจำไม่ได้เหรอ
อันนี้เอามาประจานเฉยๆใช่มะ
ผมว่าอย่ามองแค่เพียงคนโดนหลอกแล้วเอามาประจาน  โจรรายนี้เป็นประเด็นเมื่่อไม่กี่วันที่ผ่านมา  โดยหลอกว่ามีหินตี+ระดับสูงแบบล็อคต้องการจะขาย  แล้วให้เดลไอเทมไปตี+ เสร็จก็ชิ่งหนี  ซึ่งพฤติกรรมจะเอาตัวละครตัวเล็กไอดีนึงมาหลอกแล้วส่งไอเทมไปอีกไอดีไปขายในตลาด (คงจะหวังว่าเผื่อมีคนร้องเรียนไปก็ไม่เกี่ยวข้องกับไอดีหลักกระมัง) เท่าที่ทราบโดนกันไปหลายคนแล้ว (ไม่ใช่ผมนะ) และก็มีการปฎิเสธอย่างเสียงแข็งท่ามกลางเสียงด่าทอของเหล่าผู้เสียหาย  และการท้าทายว่า GM ไม่มีทางเอาผิดได้อย่างแน่นอน เพราะไร้หลักฐาน  (ก็ไม่แน่นะ)

กรณีแบบนี้อยากให้เพื่อน ๆ ให้ระวังตัวกันมากขึ้นนะครับ  การจะเดลไอเทมไปตี+กับคนที่เราไม่รุ้จักก็ขอให้ระวังกันมากหน่อย หรือเก็บหลักฐานการแลกเปลี่ยนไว้บ้างก็ดี
ผมว่าอย่ามองแค่เพียงคนโดนหลอกแล้วเอามาประจาน  โจรรายนี้เป็นประเด็นเมื่่อไม่กี่วันที่ผ่านมา  โดยหลอกว่า ...
ต้นฉบับโพสโดย Jobjy เมื่อ 2016-3-23 12:31
มันน่าจะเป็นสิ่งทีควรทำตั้งนานแล้ว กรณีด้านล่างอะ ไม่ใช่รีบหัวร้อน อยากได้นู้นนี่นั่นจนลืมระวังกันหมด ถ้าเป็นเด็กหน้าใหม่เวล 40ไรพวกนี้จะไม่ว่าเลยอันนี้เวลก็ตั้งเยอะผ่านไรมาเยอะ น่าจะรู้ๆไว้มั่ง ศึกษา ดูบอร์ด ดูวิธีแจ้งแบน เก็บหลักฐาน ไรพวกนี้บ้างไรบ้าง เผื่อได้เจอกับตัวเอง จำไว้เป็นบทเรียนละกันแบบนี้
มันจะได้สักกี่ตัง
มันน่าจะเป็นสิ่งทีควรทำตั้งนานแล้ว กรณีด้านล่างอะ ไม่ใช่รีบหัวร้อน อยากได้นู้นนี่นั่นจนลืมระวังกันหมด ...
ต้นฉบับโพสโดย กากส์จุงเบย เมื่อ 2016-3-26 13:19
ไมไ่ด้เข้ามานาน ไม่ได้ตามบอร์ด ที่ ลงเพราะไอคน นั่นมันท้าให้ลงบอร์ด  บอกว่า ไม่โกงหรอก คนอย่างมัน  เพราะมันอยู่กิลด์ ที่หัวกิลด์พอจะมีชื่อเสียง เลยเอาลงให้มันดู ตอนนี้ผมก็ได้ ของคืนละ และ มูลค่าของไมไ่ด้เยอะ ไม่ใช่ผมโง่ แค่ของ พีแรร์ ***ยังโกง แต่ของคนอื่นอ่ะ  ผมไม่รู้   ผมแค่มาแฉ มัน เพราะมันอ้างเป็นคนดี และคนอื่นก็ บอกว่า เค้าไม่น่าจะโกงน่ะ จน หัวกิลด์ ที่มันอยู่ซิบมาคุยกับผม   ผมได้แจ้งแบน คนนั้นเรียบร้อยไปละ   แต่ ไม่ได้หัวร้อน ก็แค่ เตือนคนที่ไม่รู้ เจอมันหลอก ก็แค่นั้น ละครับ ไม่ได้ ไม่รู็เรื่องอะไร แค่ของ พีแรร์ มันยังเอา
กลับไปรายการกระดานข่าว