กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

จอยเกมส์ทรง Xbox จากแบรนด์ Macnus ใช้เล่น Fifa,Pes

แก้ไขล่าสุด nackthepot เมื่อ 2018-11-6 20:14

จอยเกมส์ทรง Xbox จากแบรนด์ Macnus ใช้เล่น Fifa,Pes
จอยเกมส์ทรง Xbox จากแบรนด์ Macnus ใช้เล่น Fifa,Pes
สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าประเภทจอยเกมส์กันบ้างดีกว่า เป็นจอยเกมส์ที่มีรูปทรงเดียวกับ Xbox ซึ่งจากที่ลองใช้งานดูแล้ว จัดว่าเป็นจอยเกมส์ที่โอเคเลย ซึ่งจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้เป็นของแบรนด์ Macnus ซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นสักเท่าไร เพราะเป็นแบรนด์ที่ขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั่วๆไป ซึ่งจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้เห็นแล้วดูน่าสนใจดี จึงนำมาทดลองใช้เอง ซึ่งราคามันถูกดี ตอนแรกตั้งใจจะไว้ใช้ชั่วคราว แต่เมื่อลองใช้งานจริง กลับได้โอเคพอสมควรเลย จึงนำมาเสนอครับ

จอยเกมส์ทรง Xbox เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เล่นเกมส์ที่บังคับนอกเหนือจากคีย์บอร์ด อาทิเช่น Fifa Online หรือ Pes ซึ่งเกมส์อื่นๆก็สามารถเล่นได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งานและการตั้งค่าของเรานั้นเองครับ ซึ่งจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้ถือว่าคุณภาพโอเคเลยนะครับ ทั้งในเรื่องวัสดุอุปกรณ์ ถือว่าแข็งแรงในระดับหนึ่งเลย ดูแล้วไม่น่าจะแตกหักง่ายๆ แต่ถ้าตกจากที่สูงๆหรือกระแทกแรงๆจริง ก็อาจจะมีบ้างครับ ส่วนการใช้งานจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้ถือว่าง่ายเลย เพียงแค่เสียบก็สามารถใช้งานได้เลย ส่วนการตั้งค่านั้นสามารถเข้าไปตั้งที่ตัวเกมส์ได้เลยครับ

เอาละเรามาดูรูปร่างของ จอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้กันเลยดีกว่าครับ

จอยเกมส์ทรง Xboxตัวนี้เป็นสีจอยที่มีสีดำนะครับ รูปทรงเหมือน xbox เลย วัสดุพื้นผิวเป็นแบบหยาบนะครับ ทำให้จับได้ถนัดมืออีกทั้งไม่เป็นรอยนิ้วหรือรอยมือ เวลาจับจอยเกมส์ทรง Xboxตัวนี้เป็นสีจอยที่มีสีดำนะครับ รูปทรงเหมือน xbox เลย วัสดุพื้นผิวเป็นแบบหยาบนะครับ ทำให้จับได้ถนัดมืออีกทั้งไม่เป็นรอยนิ้วหรือรอยมือ เวลาจับ ซึ่งต่างจากแบบผิวเงา ซึ่งวัสดุที่ใช้เป็นพลาสติก ดูมีความแข็งแรงพอสมควร ในระดับราคาเลย  ถือว่าเป็นจอยเกมส์ตัวหนึ่งที่น่าใช้งานเลยครับในส่วนของ คอนโทลนการเคลื่อนไหวนั้น เป็นเหมือนแบบ xbox เลย รูปแบบการจับจะมีอนาล๊อคอยู่ด้านบนซ้ายมือ ซึ่งเป็นยางสีดำ ทำให้จับได้ติดมือมากยิ่งขึ้นในส่วนของ คอนโทลนการเคลื่อนไหวนั้น เป็นเหมือนแบบ xbox เลย รูปแบบการจับจะมีอนาล๊อคอยู่ด้านบนซ้ายมือ ซึ่งเป็นยางสีดำ ทำให้จับได้ติดมือมากยิ่งขึ้น สามารถควบคุมการเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี สำหรับจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้ครับผม อีกทั้งมุมซ้ายล่างจะเป็นปุ่มแบบ 4 ทิศพื้นฐาน ซึ่งอยู่ที่ความถนัดของแต่ละคนครับ ว่าจะเลือกใช้แบบใด ถือว่าโอเคในระดับหนึ่งเลยครับมาทางด้านขวาของ จอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้กันบ้าง จะเป็นปุ่มกดแบบ Xbox เลยครับ ซึ่งจะเป็น X Y A B ซึ่งจอยเกมส์ราคาถูกๆส่วนใหญ่จะเป็นตัวเลข ทำให้ดูแล้วงงๆมาทางด้านขวาของ จอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้กันบ้าง จะเป็นปุ่มกดแบบ Xbox เลยครับ ซึ่งจะเป็น X Y A B ซึ่งจอยเกมส์ราคาถูกๆส่วนใหญ่จะเป็นตัวเลข ทำให้ดูแล้วงงๆ แต่ตัวนี้โอเคเลย อีกทั้งสีของตัวปุ่มนั้น เหมือนกันอีกด้วย ปุ่มกดไม่นุ่มไม่แข็งมากจนเกินไป สามารถตอบสนองการกดได้เป็นอย่างดี ไม่หน่วงครับผม จัดว่าโอเคเลย อีกทั้งปุ่มดูสวยงามดีอีกด้วยครับผม


ในส่วนตรงกลาง ของจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้จะมีเป็นปุ่ม Back และ ปุ่ม Start ซึ่งเราสามารถไปตั้งในเกมส์ได้อีกด้วยว่าจะให้ปุ่มนี้ทำงานคำสั่งอะไรในส่วนตรงกลาง ของจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้จะมีเป็นปุ่ม Back และ ปุ่ม Start ซึ่งเราสามารถไปตั้งในเกมส์ได้อีกด้วยว่าจะให้ปุ่มนี้ทำงานคำสั่งอะไร นั้นก็อยู่ที่เราตั้งค่านั้นเองครับ ส่วนตรงกลางไม่มีโลโก้เหมือนกับ Xbox นะครับ แต่งานตัวนี้จัดว่าโอเคเลยนะครับ ถือว่าเป็นจอยตัวหนึ่งที่น่าสนใจเลย


จอยเกมส์ทรง Xbox จากแบรนด์ Macnus ใช้เล่น Fifa,Pes
ราคาเพียง 650 บาทเท่านั้น

สนใจสอบถามได้ที่ 081-564-8765

สนใจสอบถามได้ที่

ติดต่อสอบถาม พูดคุยกับพวกเราได้ทาง [URL="https://www.facebook.com/pages/PKJ-GROUP-INNOVATION/127811257310339?ref=hl"]PKJGROUP FANPAGE[/URL] นะครับ

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ :PKJGROUP
กลับไปรายการกระดานข่าว