กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

เรื่องเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ สมาชิกควรอ่าน..

เลือกได้มากกว่า 1 ข้อแบบสำรวจ: ( แต่ไม่เกิน 3 ตัวเลือก ), จำนวนผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นทั้งหมด 20 คนYour User group have no permission to vote
..@_@.. เรื่องแปลกแต่จริง..เมื่อก่อนคนเล่นเยอะ..เดี๋ยวนี้เหลือน้อย หรือไม่รู้ว่าไปแอบเก็บเลเวลกันที่ไหน แต่ที่น่าตกใจกว่าการที่ผู้เล่นหายไป... คือ..ของที่ขายในพลาซ่า หรือกิจกรรมที่จัดขึ้น ดูเหมือนว่าจะเป็นการทำธุรกิจของบริษัท มากกว่าการให้บริการด้านบันเทิง เพื่อหาตังค์จากการ เติมคุกกี้ ของคนที่มีเงินเหลือกินเหลือใช้ มาละลายทรัพย์ เพื่อที่จะได้อะไรต่อมิอะไรจากกิจกรรมที่จัดขึ้น...(ยิ่งเติมมาก ซื้อมาก ก็ได้แต้มมาก ว่างั้น)   อีกประการหนื่ง ของที่ซื้อมาจากพลาซ่า ไม่ว่าจะเป็นไอเทมที่ใช้ในการอัพเกรดต่างๆ ก็ดี ดูเหมือนว่าทางระบบที่กำหนดค่าของเกม หรือ คอยควบคุมการสุ่มค่าต่างๆในการอัพเกรด จะเป็นการเอาเปรียบสมาชิกหรือผู้เล่นมากไปหรือไม่ เพราะจากที่ทราบต่อๆกันมา มีหลายเสียงบ่นว่า อัพเกรดยากมาก ยกตัวอย่าง ของ 1 ชิ้น จะให้ได้ค่าอัพเกรดถึง +10 ต้องใช้ไอเทมในการอัพเกรดมากถึง 99 ชิ้น หรืออาจเกือบจะถึง หรืออาจจะมากกว่านี้ด้วยซ้ำไป อีกทั้งยังต้องมีไอเทมช่วยเหลืออื่นๆอีก แล้วแต่ความโชคดีของสมาชิกแต่ละท่าน
        ....และนี่ คือเสียงสะท้อนของผู้เล่นหลายๆท่านที่บ่นๆกัน หรือว่าเกมนี้จะไม่สน ไม่แคร์ ความรู้สึกของผู้เล่นกันบ้างเลย..........  เฮ้ออออ..... (ไปเล่นเถื่อนดีมั๊ยน๊ะ...ไม่เติมก็เทพได้)... แต่อย่างไรก็เอาใจช่วยทีมงาน ที่พัฒนาระบบได้ดี...และหวังว่าจะนำเอาแนวคิดจากกระทู้ไปพัฒนาเพิ่มเติมต่อไป เพื่อเรียกเสียงนิยมจากผู้เล่นทุนน้อยๆ กลับมาโลดแล่น และโบยบิน บนท้องฟ้าแห่งโลกฟลิฟฟ์ต่อไป......

               ...@_@... สมาชิกอ่านแล้ว รบกวนโปรดแสดงความคิดเห็นกันเยอะๆนะค๊ะ.....
ไม่ไม่ได้เป็นแค่ฟลิฟคะ คุณ จขกท เกิดมาแล้วชาตินึง บริษัททำให้ดิฉแันผิดหวัง :(
Nickname : Ploy
Character name : Oสวยสนั่นO , oๅยัExEo
***************
แก้ไขล่าสุด SETTET เมื่อ 2012-2-18 18:09

******************
ตามนั้นเลนค่ะ จขกท เหนด้วยอย่างรุนแรงแระอันตราย ^^
แล้วถ้าไม่เห็นด้วยไม่เหนมีตัวเลือกเลยโถ่กากจัง
กลับไปรายการกระดานข่าว