กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

Flyff เกียวกับ

ก่อนอื่นขอบอกเลยว่า ผม หยุด เล่นไป ตั้ง แต่ อัพ 3 ............ ถ้าผม เสนอแนะ อะไร ไป จะว่าผมใหม ...  ครับ  ที่จริงผมคิดว่า Flyff นี้มี จุด ที่ต่อยอดได้เยอะแยะกว่า เกมอื่นอีกนะ ....แต่เอา แค่ 2 เรื่องก่อน
1.สาเหตุ1 ที่ผู้เล่นหายไปจากเกม  เพราะความเบื่อมากกว่า ของใหม่ ครับ .... ถ้ามองตัวเกมที่เปิดมานาน แล้ว ...ตรงนี้ผมขอเสนอให้ยกเลิกการ รูปแบบ การ เลื่อนคลาส ..ออกไป ....เปลี่ยนเป็น การเปลี่ยน  คลาส ได้ทุกๆ คลาสแทน 1 ตัวละคร สามารถ เล่น ได้ทุกคลาสเปลี่ยนไปมาได้ แต่ พอเปลี่ยนคลาส ก็ ต้อง เล่น เลเวล1ใหม่ ไล่ระดับไป ... จะทำให้คนเล่นไม่รู้สึกเบื่อ ...ย้ายของไปมาเสียเวลา.. อย่าคิดว่าเรื่องแบบนี้มันเล็กๆ น้อยๆนะครับ..... ทำไมงั้นหรอครับ  ความผูกพันไงครับ  การสร้าง ตัวละคร เล่นใหม่ .. จะทำให้ความผูก พันของคนเล่น ค่อยๆ ห่าง ไป.......แน่นอนมันต้อง มีปัญหาเรื่องสกิลตามมา .... เอาไว้น่าสนใจแล้วผ่านค่อยว่ากันอีกที .... ถ้าถามว่าจะเข้าท่าใหม อ้างอิงได้จาก เกมPSO2  เซิฟ JP
2.พื้นที่การเล่นเสียปล่าวครับ ผู้เล่นเก่า- เวล สูง จะไม่กลับมาพื้นที่เริ่มต้น ถ้าไม่จำเป็น หรอกครับ ... ส่วนนี้ขอเสนอ ยก+เพิ่มระดับการเล่น ในพื้นที่เดิม  เช่นก่อนเข้าพื้นที่ล่าที่มีมอนอยู่ ให้ มี การเลื่อกระดับ การเล่น เช่น Normol1-30 Hard 30-60 V.Hard 60-90 อะไรก็ว่าไป ....ไม่ไช้สักแต่เพิ่ม ปริมาณ กับเวล มอนเตอร์ นะครับ  คุณต้องเพิ่มอีเว้นประมาณ โอกาส% และปริมานบอสโผล่ ,... อย่าง CW โผล่มาในแมพระดับยากๆ แบบสุ่ม...อะไรประมาณนี้  ...... ถามว่าดีใหม ......เน้นการจัด อีเว้น ตามจ***ส่วนผู้เล่นที่ออนไลน์  ประกาศเลย เยอะก็ ทุก ชม น้อย ก็ 3-6 ชม ....เอาของดรอป ดีๆมาล่อผู้เล่น  มั้ง......... จะได้ไม่เบื่อ เซง หนี ไปไหน....  

...........ผมคิดว่าถ้าทำได้2เรื่องนี้ จะทำให้คนเล่น ไม่หนีหายไปไหนง่ายๆ .... อ่อ อีกเรื่องเลยละกัน ตี+แล้วเรื่องแสง  นี้เพื่อ........ขายแฟชั้น แต่ เอาแสงตี+ กลบ การเป็น แฟไม่น่า สน ถ้าคิดจะ+เยอะ ไป อีก ..... ระบบ เสริมแกร่ง  ลบความสวยงามดึดูด ระบบแฟชั่น ซะอย่างงั้น.... แค่ให้รุ้ว่า เจ็บมาเยอะ แค่นั้นอะ .....  

............อันนี้ขอ ติ นะครับ คิดยังไง เอาช่องขายของ มอล ไปซ้อนในเมนู ***ส่วน1ต่อน100-300 ของจอ แทนที่จะเอาไว้เด่นๆ .....ช่องทางหากินแท้ๆ ....  ขอบคุณครับที่รับฟัง
กลับไปรายการกระดานข่าว