กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

จอยเกมส์ทรง Xbox จากแบรนด์ Macnus ใช้เล่น Fifa,Pes

จอยเกมส์ทรง Xbox จากแบรนด์ Macnus ใช้เล่น Fifa,Pes
จอยเกมส์ทรง Xbox จากแบรนด์ Macnus ใช้เล่น Fifa,Pes
สวัสดีครับ วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าประเภทจอยเกมส์กันบ้างดีกว่า เป็นจอยเกมส์ที่มีรูปทรงเดียวกับ Xbox ซึ่งจากที่ลองใช้งานดูแล้ว จัดว่าเป็นจอยเกมส์ที่โอเคเลย ซึ่งจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้เป็นของแบรนด์ Macnus ซึ่งหลายๆคนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นสักเท่าไร เพราะเป็นแบรนด์ที่ขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั่วๆไป ซึ่งจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้เห็นแล้วดูน่าสนใจดี จึงนำมาทดลองใช้เอง ซึ่งราคามันถูกดี ตอนแรกตั้งใจจะไว้ใช้ชั่วคราว แต่เมื่อลองใช้งานจริง กลับได้โอเคพอสมควรเลย จึงนำมาเสนอครับ

จอยเกมส์ทรง Xbox เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้เล่นเกมส์ที่บังคับนอกเหนือจากคีย์บอร์ด อาทิเช่น Fifa Online หรือ Pes ซึ่งเกมส์อื่นๆก็สามารถเล่นได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งานและการตั้งค่าของเรานั้นเองครับ ซึ่งจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้ถือว่าคุณภาพโอเคเลยนะครับ ทั้งในเรื่องวัสดุอุปกรณ์ ถือว่าแข็งแรงในระดับหนึ่งเลย ดูแล้วไม่น่าจะแตกหักง่ายๆ แต่ถ้าตกจากที่สูงๆหรือกระแทกแรงๆจริง ก็อาจจะมีบ้างครับ ส่วนการใช้งานจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้ถือว่าง่ายเลย เพียงแค่เสียบก็สามารถใช้งานได้เลย ส่วนการตั้งค่านั้นสามารถเข้าไปตั้งที่ตัวเกมส์ได้เลยครับ

เอาละเรามาดูรูปร่างของ จอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้กันเลยดีกว่าครับ

จอยเกมส์ทรง Xboxตัวนี้เป็นสีจอยที่มีสีดำนะครับ รูปทรงเหมือน xbox เลย วัสดุพื้นผิวเป็นแบบหยาบนะครับ ทำให้จับได้ถนัดมืออีกทั้งไม่เป็นรอยนิ้วหรือรอยมือ เวลาจับจอยเกมส์ทรง Xboxตัวนี้เป็นสีจอยที่มีสีดำนะครับ รูปทรงเหมือน xbox เลย วัสดุพื้นผิวเป็นแบบหยาบนะครับ ทำให้จับได้ถนัดมืออีกทั้งไม่เป็นรอยนิ้วหรือรอยมือ เวลาจับ ซึ่งต่างจากแบบผิวเงา ซึ่งวัสดุที่ใช้เป็นพลาสติก ดูมีความแข็งแรงพอสมควร ในระดับราคาเลย  ถือว่าเป็นจอยเกมส์ตัวหนึ่งที่น่าใช้งานเลยครับ



ในส่วนของ คอนโทลนการเคลื่อนไหวนั้น เป็นเหมือนแบบ xbox เลย รูปแบบการจับจะมีอนาล๊อคอยู่ด้านบนซ้ายมือ ซึ่งเป็นยางสีดำ ทำให้จับได้ติดมือมากยิ่งขึ้นในส่วนของ คอนโทลนการเคลื่อนไหวนั้น เป็นเหมือนแบบ xbox เลย รูปแบบการจับจะมีอนาล๊อคอยู่ด้านบนซ้ายมือ ซึ่งเป็นยางสีดำ ทำให้จับได้ติดมือมากยิ่งขึ้น สามารถควบคุมการเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดี สำหรับจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้ครับผม อีกทั้งมุมซ้ายล่างจะเป็นปุ่มแบบ 4 ทิศพื้นฐาน ซึ่งอยู่ที่ความถนัดของแต่ละคนครับ ว่าจะเลือกใช้แบบใด ถือว่าโอเคในระดับหนึ่งเลยครับ



มาทางด้านขวาของ จอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้กันบ้าง จะเป็นปุ่มกดแบบ Xbox เลยครับ ซึ่งจะเป็น X Y A B ซึ่งจอยเกมส์ราคาถูกๆส่วนใหญ่จะเป็นตัวเลข ทำให้ดูแล้วงงๆมาทางด้านขวาของ จอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้กันบ้าง จะเป็นปุ่มกดแบบ Xbox เลยครับ ซึ่งจะเป็น X Y A B ซึ่งจอยเกมส์ราคาถูกๆส่วนใหญ่จะเป็นตัวเลข ทำให้ดูแล้วงงๆ แต่ตัวนี้โอเคเลย อีกทั้งสีของตัวปุ่มนั้น เหมือนกันอีกด้วย ปุ่มกดไม่นุ่มไม่แข็งมากจนเกินไป สามารถตอบสนองการกดได้เป็นอย่างดี ไม่หน่วงครับผม จัดว่าโอเคเลย อีกทั้งปุ่มดูสวยงามดีอีกด้วยครับผม


ในส่วนตรงกลาง ของจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้จะมีเป็นปุ่ม Back และ ปุ่ม Start ซึ่งเราสามารถไปตั้งในเกมส์ได้อีกด้วยว่าจะให้ปุ่มนี้ทำงานคำสั่งอะไรในส่วนตรงกลาง ของจอยเกมส์ทรง Xbox ตัวนี้จะมีเป็นปุ่ม Back และ ปุ่ม Start ซึ่งเราสามารถไปตั้งในเกมส์ได้อีกด้วยว่าจะให้ปุ่มนี้ทำงานคำสั่งอะไร นั้นก็อยู่ที่เราตั้งค่านั้นเองครับ ส่วนตรงกลางไม่มีโลโก้เหมือนกับ Xbox นะครับ แต่งานตัวนี้จัดว่าโอเคเลยนะครับ ถือว่าเป็นจอยตัวหนึ่งที่น่าสนใจเลย


จอยเกมส์ทรง Xbox จากแบรนด์ Macnus ใช้เล่น Fifa,Pes
ราคาเพียง 650 บาทเท่านั้น

สนใจสอบถามได้ที่ 081-564-8765

สนใจสอบถามได้ที่

ติดต่อสอบถาม พูดคุยกับพวกเราได้ทาง [URL="https://www.facebook.com/pages/PKJ-GROUP-INNOVATION/127811257310339?ref=hl"]PKJGROUP FANPAGE[/URL] นะครับ

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ :[URL="http://www.pkjgroup.net/index.php/blog/hardware/184-joystick-xbox-macnus-review"] http://www.pkjgroup.net/index.ph ... -xbox-macnus-review[/URL]
กลับไปรายการกระดานข่าว