กลับไปรายการกระดานข่าว ตอบกลับ โพสใหม่

ปิดมู้จ้ะT_T

แก้ไขล่าสุด MitsuRiki เมื่อ 2011-7-19 18:45

ยินดีต้อนรับสู่KamiKaze Fanclubจร้า

จขกท.มีนามว่า'หวาน'นะจร้ะ เรียกว่าน้องหวานก็ได้
1.น้ำหวาน/MitsuRiki
2.น้ำ/  C a n d y,,*

20/06/11

-------------------------------------------------- 8<

ห็นแล้วต้องกรี๊ดกันแน่ๆ สำหรับกล่องเครื่องดื่มที่บรรจุอยู่ในกล่อง 8 เหลี่ยมสุดทันสมัย “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma” ที่รวมเอาศิลปิน KamiKaze ทุกคนโดยแบ่งออกเป็น 3 แบบ 3 ลาย ให้เลือกสะสม ใครที่ติดตาม twitter ของพี่ KAKA ที่ @kamikaze_music ก็คงพอทราบว่าเมื่อสัปดาห์ก่อนศิลปินทั้งค่ายได้มาร่วมกันถ่ายภาพภายใต้ 8 แนวคิด 8 มุมมอง ที่แสดงความรักต่อสังคม ไม่ว่าจะเป็น YOUNG, ACTIVE, SMART, SOCIAL-ABLE, TRENDY, CREATIVE, ENVIROMENTALLY FRIENDLY และ SOCIALLY RESPONSIBLE โดยภาพทั้งหมดนี้จะถูกนำไปจัดแสดงเป็นนิทรรศการภาพถ่าย “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma 8 เหลี่ยม 8 มุมมอง เพื่อสังคม" บริเวณ Lifestyle Gallery2 ชั้น 2 Siam Paragon โดยจะมีงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 กรกฏาคมนี้เวลา 15.00 น. (ลงทะเบียนสื่อ 14.00น.)
         ใครที่อยากเป็นเจ้าของกล่องเครื่องดื่ม “KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma” ก็ไปหาซื้อกันได้ในงานวันที่ 19 กรกฏาคมนี้เช่นเดียวกันโดย ราคา 3 กล่อง 3 ลายเพียง 100 บาทเท่านั้น โดยรายได้ทั้งหมดจะมอบให้ให้มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระราชินูปถัมภ์เพื่อใช้ในการผ่าตัดฝังประสาทหูเทียม เป็นการช่วยทำบุญกันอีกด้วยนะ และจะมีกิจกรรมดีๆ ให้บอกรักโลกแบบ LOVEเว่อร์ กับกิจกรรม "KamiKaze LOVEเว่อร์ in Tetra Prisma Design Contest" ร่วมชิงเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม18/06/11

-------------------------------------------------- 8<

KamiKaze Loveเว่อร์ Concert

คอนเสิร์ตครบรอบ 4 ปีจากค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1 กลับมาอีกครั้งท่ามกลางกระแสเรียกร้องต่อเนื่องมาจาก “KamiKaze LOVEเว่อร์ Project รู้สึกได้ แม้ไม่ได้ยิน” ที่ KamiKaze ร่วมกับมูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อฉลองครบรอบ 4 ปี KamiKaze ค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1 “ ฮีรูสการ์ โพสแอคเน่ Presents KAMIKAZE LOVEเว่อร์ Concert ” ที่ตอนนี้เหล่าศิลปิน KamiKaze ต่างซุ่มซ้อมโชว์แบบที่ว่า “Love เว่อร์ Show เว่อร์ Voice โอเว่อร์” มาให้แฟนๆได้เซอร์ไพรซ์แน่นอน
       นอกจากนี้ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังพิเศษเว่อร์ๆ กับการทำภาษามือประกอบคอนเสิร์ตตลอดโชว์ เพื่อให้น้องๆ ที่พิการทางการได้ยินได้มีส่วนร่วมรับรู้ได้อีกด้วย คอนเสิร์ตมีวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ Royal Paragon Hall, ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ประตูเปิด 15.00 น. เริ่มแสดง 16.00 น. ราคาบัตร 500, 1,000 และ 2,000 บาท เปิดจองบัตร 25 มิ.ย. นี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com / Call Center Thaiticketmajor 02-262-3456
ดูเพิ่มเติม


Signature KamiKaze Fanclub

  1. [url=http://board.mysquare.in.th/viewthread.php?tid=138248&extra=page%3D1][img]http://upic.me/i/6o/sig_kzfc.png[/img][/url]
คัดลอกโค๊ด
  1. [url=http://board.mysquare.in.th/viewthread.php?tid=138248&extra=page%3D1][img]http://upic.me/i/h4/sig_kzfc_kz1.png[/img][/url]
คัดลอกโค๊ด
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
แก้ไขล่าสุด MitsuRiki เมื่อ 2011-6-21 19:20KamiKaze สร้างปรากฎการณ์ช็อกวงการเพลงวัยรุ่น KIDs STRiKE! เด็กบุก!
ด้วยกลุ่มศิลปินหน้าใหม่ที่ปั่นทุกกระแสความสนใจในทันทีที่เปิดตัว
“ชอบมาขัด ชอบมาขัด ชอบมาขัด..ใจ เดี๊ยะสะบัด  เดี๊ยะสะบัด เดี๊ยะสะบัด...ให้”  

2007 - 2009

เพียง 3 ปี KamiKaze ผลิตศิลปินออกมาสร้างความ Surprise ให้แฟนๆ และสื่อมวลชนนับไม่ถ้วน ทุกศิลปิน ได้รับการตอบรับท่วนท้น ทุกพื้นที่ สื่อมวลชนยกให้  KamiKaze เป็นค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1 ของเมืองไทย

2010 Update Now!

ปล่อย Surprise ระลอกใหม่ ใหญ่เกินต้านทาน  
KamiKaze WAVE  ระวัง ซัดแรง!  
20 คน KamiKaze ยังมันส์ขนาดนี้ ถ้า 20 + 21 = 41 คน จะมันส์ขนาดไหน?!
KamiKaze เปิดตัวเพื่อนใหม่อีก 21 คน
ไม่มีแก๊ง ไม่แบ่งสี ไม่มีรุ่น ทุกคนคือ KamiKaze
Follow เพื่อนใหม่ให้ทัน BB เพื่อนซี้ให้เจอ แล้วมารวมตัวกัน ~ WAVE ~
“Right here ตามมาให้ทันเด่ะ Right Now ไปมันส์ด้วยกันเซ่
Right here KamiKaze WAVE!”  


1.KamiKaze
2.Forward To U
3.Friendship Never Ends
4.KamiKaze Wave
5.Loveเว่อร์ Projectครั้งแรกของวงการเพลงวัยรุ่นเมืองไทย กับการทำลายกำแพงดนตรีระหว่างสัญชาติของ 5 หนุ่ม  ต่างที่มา ต่างสัญชาติ ในนาม K-OTIC  ได้แก่ ป๊อปปี้ (ภาณุ  จิระคุณ) และ เขื่อน (ภัทรดนัย  เสตสุวรรณ) จากประเทศไทย โทโมะ (วิศว ไทยานนท์) และ เคนตะ (เคนตะ ซึทจิยะ) จากประเทศญี่ปุ่น และ จงเบ (จงเบ พาร์ค) จากประเทศเกาหลี กับการรวมตัวเพื่อสร้างกระแสความปั่นป่วนเหมือนกับชื่อวงที่พวกเค้าดัดแปลงมาจากภาษากรีกโบราณ Chaos ที่แปลว่าความปั่นป่วนวุ่นวาย
          K-OTIC เปิดตัวครั้งแรกพร้อมกับศิลปิน KamiKaze ในเพลง “ขัดใจ” มีผลงานชุดแรกชื่ออัลบั้มว่า K-OTIC ในเดือน ตุลาคม 2550 พร้อมกับการเป็นผู้นำ Street Fashion ในดนตรี สไตน์ Eastern Pop เปิดตัวเพลงแรกด้วยเพลง “อย่าไว้ใจ” สร้างกระแสความแรงด้วยเพลงฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ทั่วประเทศในเพลงช้าอย่าง “รักไม่ได้ หรือไม่ได้รัก” ที่ทำออกมาถึง 2 เวอร์ชั่น 2 ภาษาคือ ไทยและเกาหลี พร้อมกับการเดินสายทัวร์โปรโมตทั่วประเทศยาวนานข้ามปี และสร้างปรากฏการณ์เพลงฮิตติดชาร์ตทั้งอัลบั้ม
ชื่อ: ป๊อปปี้ (ภาณุ  จิระคุณ)
วันเกิด: 27 มี.ค.2534
ความสามารถพิเศษ, กิจกรรมยามว่าง: B-boy, เปียโน, กีต้าร์, Saxophone
การศึกษา: คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์หลักสูตรวิทยาศาสตร์
บัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบสถาปัตยกรรม (หลักสูตรนานาชาติ)
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยชื่อ: เขื่อน (ภัทรดนัย  เสตสุวรรณ)
วันเกิด: 22 ม.ค. 2535
ความสามารถพิเศษ, กิจกรรมยามว่าง: เปียโน,กลอง
การศึกษา: Stampford International University (Thailand)
สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยวชื่อ: โทโมะ (วิศว ไทยานนท์)
วันเกิด: 7 มิ.ย. 2533
ความสามารถพิเศษ, กิจกรรมยามว่าง: Basketball / B-boy
การศึกษา: Bangkok University International College
สาขา Business Englishชื่อ: เคนตะ (เคนตะ ซึทจิยะ)
วันเกิด: 6 เม.ย. 2533
ความสามารถพิเศษ, กิจกรรมยามว่าง: B-boy,ฟังเพลง, อ่านหนังสือ
การศึกษา: Bangkok University International College
สาขา Hotel and Tourlism Managementชื่อ: จงเบ (จงเบ พาร์ค)
วันเกิด: 7 เม.ย. 2532
ความสามารถพิเศษ, กิจกรรมยามว่าง: เล่นเปียโน,แต่งเพลง
การศึกษา: Stampford International University (Thailand)
สาขา Communications Arts


1.K-OTIC
2.Blacklist
3.Free To Play
4.Real
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
แก้ไขล่าสุด MitsuRiki เมื่อ 2011-6-21 19:23ฟย์ ฟาง แก้ว ศิลปินเบอร์แรกของค่าย KamiKaze พวกเธอคือ Teen Idol ของยุคนี้ ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน ได้แก่ เฟย์ - พรปวีณ์ นีระสิงห์ และ ฟาง - ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ สองพี่น้องต่างคาแรกเตอร์ เฟย์สาวเปรี้ยว ช่างแต่งตัว อัปเดตเทรนด์แฟชั่นตลอดเวลา ฟางสาวหวาน น่ารัก เมื่อมารวมกับสาวห้าวมาดเท่อย่าง แก้ว - จริญญา ศิริมงคลกุล ทำให้ เฟย์ ฟาง แก้ว เป็นศิลปินที่ไม่ว่าพวกเธอจะไปที่ไหนจะต้องมีแสงแฟลชวูบวาบจากกล้องถ่ายรูปของแฟนคลับติดตามอยู่เสมอ ยิ่งได้เห็นการ Perform บนเวทีทั้งร้องและเต้น และ Entertain คนดูของพวกเธอ ยิ่งตอกย้ำฐานะความเป็น POP Star ของวัยรุ่นในขณะนี้
         เปิดตัว Single แรก “MSN” ผลงานจากอัลบั้มแรก Faye Fang Kaew (วางแผง 29 มีนาคม 2550 พร้อมกับเปิดตัวค่าย KamiKaze) ด้วย look น่ารักสดใส บวกกับดนตรี POP เนื้อหาที่เข้าถึง Life Style ของวัยรุ่น จึงโดนใจกลุ่มวัยรุ่นเข้าอย่างจัง
         กระแสความ Hot ของพวกเธอยังแรงไม่ตกหลังจากปล่อยผลงานอัลบั้มชุดที่ 2 “Miz U 2” (วางแผง 13 มีนาคม 2551) ซึ่งมีเพลงฮิตติดชาร์ตหลายเพลง “คำถาม My Question?” เพลงที่เคยไต่ชาร์ตขึ้นสูงสุดถึงอันดับ 2 ทั่วประเทศมาแล้ว “ผมรักคุณ I Luv U” อีกนึงเพลงฮิตที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของ เฟย์ ฟาง แก้ว ไปแล้ว
         POPparazzi อัลบั้มล่าสุด กลับมาอีกครั้งด้วย look ที่เป็นผู้นำแฟชั่นตัวจริง เป็นศิลปิน Idol ของเด็กรุ่นใหม่ที่มีงานถ่ายแบบ โฆษณาเข้ามาอย่างไม่หยุด ในอัลบั้มนี้งานเพลงของพวกเธอมาถึงจุดที่สามารถพูดได้ว่าเป็น POP แบบ เฟย์ ฟาง แก้ว เช่น “Help Me Please feat.Storm” ที่ครองชาร์ต Channel [V] อยู่หลายสัปดาห์ “อย่าให้ความหวัง Love Fool” ที่แรงติดลมบนในชาร์ตทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องล่าสุดเพลง “แฟนคนนึง Your Girl feat Tomo K-otic” Single ที่ 3 ซึ่งยังคงแรงในชาร์ตเพลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้พวกเธอคือ Girl Group ของยุคอย่างแท้จริง
ชื่อ: เฟย์ - พรปวีณ์  นีระสิงห์
วันเกิด: 29 ธันวาคม 2535
การศึกษา: คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ความสามารถ: ร้องเพลง, Piano, tennisชื่อ: ฟาง - ธนันต์ธรญ์  นีระสิงห์
วันเกิด: 12 กันยายน 2534
การศึกษา: คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ความสามารถ: ร้องเพลง, Piano ,tennisชื่อ: แก้ว - จริญญา  ศิริมงคลสกุล
วันเกิด: 22 มิถุนายน 2535  
การศึกษา: Faculty of Business Administration (Marketing Management), Stamford International University
ความสามารถ: ร้องเพลง, เต้น


1.FFK
2.Miz U 2
3.POPparazzi
4.Ladies&Gentlemen


Four-Mod ดูโอสุดป๊อปจากกามิกาเซ่ การรวมตัวของสองสาวน่ารักน่าหยิก โฟร์ - ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด – ณปภัส วัฒนากมลวุฒิ ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก “หายใจเป็นเธอ”  จากอัลบั้ม Four-Mod ที่มีท่อนฮิตติดหูว่า “หายใจเข้าก็เฮ้อเธอ หายใจออกก็เฮ้อเธอ” สร้างกระแสความป๊อปให้ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ที่เรียกได้ว่า ณ วินาทีนั้นไม่มีใครไม่รู้จักพวกเธอ
         ตามมาติดๆ กับอัลบั้ม LOVE LOVE (2549), Wooo! (2550), Four-Mod In Wonderland (2551) มาจนถึงอัลบั้มพิเศษ GO! GO! (2551) จากกระแสตอบรับจากทุกอัลบั้มที่เพลงติดชาร์ตแรงและเป็นต้นแบบของวัยรุ่น ทั้งในเรื่องของเพลง การแต่งตัว และไลฟ์สไตล์ จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า ณ วันนี้ โฟร์มด ถือว่าเป็น POP CULTURE แห่งยุค ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ด้วยภาพลักษณ์ รูปร่าง หน้าตาและเสียงร้องที่น่ารักสดใสและเป็นผู้นำทางด้านแฟชั่น
         ตอกย้ำความเป็น Pop Culture ด้วยการคว้ารางวัล Teen choice award  ในสาขา Music group artist จากนิตยสาร Seventeen ที่ได้รับคะแนนโหวตท่วมท้นจากแฟนๆ ถือเป็นการยืนยันความป๊อปของสองสาวได้เป็นอย่างดี
         ล่าสุดทั้งสองสาวได้ออกอัลบั้มใหม่มาเอาใจแฟนๆ อีกครั้งกับอัลบั้ม WE WILL LOVE U ที่มีเพลงฮิตอย่าง We Will Love U และ รักได้รักไปแล้ว และวันนี้ถึงแม้เวลาจะผ่านไปห้าปี แต่สองสาวโฟร์มดยังคงเป็นผู้นำกระแสป๊อปและมีเพลงฮิตให้แฟนๆ ได้ร้องได้เต้นตามอย่างต่อเนื่อง รวมถึงได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์จากสินค้าชื่อดังหลายประเภท จนปฏิเสธไม่ได้ว่าสองสาวโฟร์มดเป็น POP IDOL อย่างแท้จริง
ชื่อ: โฟร์ (ศกลรัตน์ วรอุไร)
วันเกิด: 25 ตุลาคม 2529
ความสามารถพิเศษ: ร้องเพลง
กิจกรรมยามว่าง: เล่นเน็ต/เล่นเกม/ดูหนัง/ช็อปปิ้งชื่อ: มด (ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ)
วันเกิด: 12 เมษายน 2534
ความสามารถพิเศษ: เล่นเปียโน/รำไทย/เต้นjazz
กิจกรรมยามว่าง: เล่นเน็ต/ฟังเพลง/ดูหนัง/อ่านหนังสือ
การศึกษา: Bachelor of Arts in Communication Arts , Bangkok University International College (BUIC)


1.Four Mod
2.Love Love
3.Wooo!
4.In Wonder Land
5.GO! GO!
6.We Will Love U
7.Hello Four-Mod
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
แก้ไขล่าสุด MitsuRiki เมื่อ 2011-6-21 19:25


Neko Jump แฝดสาวหน้าตาน่ารักจากค่าย KamiKaze ที่มาพร้อมกับความสามารถด้านการร้องและการเต้น เปิดตัวครั้งแรกด้วยลุกนักเรียนญี่ปุ่น สดใส น่ารัก และแปลกตาจากศิลปินอื่นๆ ในตอนนั้น ทำให้ผู้คนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสองสาว คาวาอี้ จริงๆ
         หลังจากเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “ปู” จากอัลบั้ม Neko Jump ในปี 2549 กระแส “ปูฟีเวอร์” ก็กระจายไปทั่ว เป็นที่มาของท่าเต้นสุดฮิต และ Neko Jump ก็เข้าไปอยู่ในใจของหลายๆ คน
ชื่อจริง: วรัฐฐา  อิมราพร(น้อง)
ชื่อเล่น: เนย (neoy)
อายุ: 19 ปี
เกิด: 10 ธันวาคม 2532
น้ำหนัก: 44 กิโลกรัม
ส่วนสูง: 160 cm.
ความสามารถพิเศษ: เต้น และ รำไทย
จบการศึกษา: ม.6 โรงเรียนบดินทร์เดชา
กำลังศึกษาอยู่ที่: มศว. ปี 1 คณะศิลปกรรม เอกการแสดงและกำกับชื่อจริง: ชรัฐฐา  อิมราพร(พี่)
ชื่อเล่น: แจม (jam)
อายุ: 19 ปี
เกิด: 10 ธันวาคม 2532
น้ำหนัก: 44 กิโลกรัม
ส่วนสูง: 160 cm.
ความสามารถพิเศษ: เต้น และ รำไทย
จบการศึกษา: ม.6 โรงเรียนบดินทร์เดชาและกำลัง
ศึกษาอยู่ที่: มศว. ปี 1 คณะศิลปกรรม เอกการแสดงและกำกับ


2549        - อัลบั้ม Neko Jump มีเพลงฮิต คือ ปู,ซารางเฮโย
2550        - อัลบั้ม จุ๊บ จุ๊บ มีเพลงฮิต คือ จุ๊บจุ๊บ, เพื่อนหน้าจอ, อิเดสก๊ะ
               - Rs girl singer live in Tokyo  มีนาคม 2007 โตเกียว ญี่ปุ่น
2551        - อัลบั้มพิเศษ Forward to U รวมศิลปินค่าย KamiKaze
                 เพลง รักฉันเรียกว่าเธอ, Forward
               - อัลบั้ม Neko Jump Lady Ready! มีเพลงฮิตคือ อกหักค่า
               - Mekong live concert พฤษภาคม 2008 โยโกฮามา ญี่ปุ่น
               - Rs girl singer festival in Tokyo โตเกียว ญี่ปุ่น
2552        - อัลบั้ม Neko Jump Secret of virgin
               - Thai Festival Yokahama โยโกฮามา ญี่ปุ่น
               - Akihabara Enterainment Festival 2009 ต.ค. 2009
                 โยโกฮามา ญี่ปุ่น
               - อัลบั้มเพลงประกอบการ์ตูนญี่ปุ่น เรื่อง อันยามารุ เทนที คิรุมิน ซู
                (Anyamaru Tantei Kirumin Zoo)


ขนมจีน หรือ กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ เด็กผู้หญิงที่เติบโตมาพร้อมกับพรสวรรค์ด้านการร้องเพลงตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ได้รับรางวัลเป็นสุดยอดนักร้องจากการประกวดนักร้องยุวชนยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย KPN JUNIOR AWARD ปี 2004 ประเภทเพลงไทยสากล ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นบนถนนสายดนตรีของขนมจีนนับแต่นั้นเป็นต้นมา
         เดือนพฤษภาคม 2550 ขนมจีน เปิดตัวครั้งแรกร่วมกับศิลปิน KamiKaze ในเพลง “ขัดใจ” ต่อมา เดือน สิงหาคม 2550 ขนมจีน ออกอัลบั้มเดี่ยวเป็นลำดับที่ 5 ของค่าย ในชื่อว่า “ขนมจีน” ภายใต้คอนเซปต์ สาว PUNK POP จากฝั่งตะวันออก มีเพลงสร้างชื่ออย่าง “ตามใจปาก”, “แพ้ไม่เป็น” ซึ่งประสบความสำเร็จด้วยยอดดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มสูงเป็นอันดับ 2 ของค่ายในปีนั้น ถือเป็นความสำเร็จก้าวแรกอย่างสวยงาม
ชื่อ: ขนมจีน (กุลมาศ ลิมปุวุฒิวรานนท์)
วันเกิด: 20 สิงหาคม 2535
ความสามารถพิเศษ: รำไทย, เล่นเครื่องดนตรีในวงโยธวาทิต (ยูโฟเนียม, คาริเนท)
กิจกรรมยามว่าง: ฟังเพลง, ดูหนัง, ร้องเพลง, อ่านหนังสือ, เล่น internet
การศึกษา: คณะศิลปกรรมศาสตร์ ภาควิชาดุริยางคศิลป์ตะวันตก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย


1.Knomjean
2.Spirit
3.Loveful
4.Cycle
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
แก้ไขล่าสุด MitsuRiki เมื่อ 2011-6-21 19:28


“ตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว เธอใช่มั้ยเป็นคนผลักฉัน” ภาษาแบบนี้ Beat Hip-Hop แบบนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอ หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ หวายเข้าสู่วงการเพลงครั้งแรกปี 2550 ในสังกัด KamiKaze เปิดตัวครั้งแรกในเพลง ขัดใจ กับศิลปินกามิกาเซ่ ต่อมามีผลงานของตัวเองอัลบั้ม Lipz Project ซึ่งเธอถูกตั้งฉายาว่า Baby Hip-Hop ที่มีเพลงฮิตเปิดตัวอย่าง ตกหลุมรัก และ เพื่อนใจน้อย จากอัลบั้มแรก Lipz Project ทำให้ชื่อของ หวาย เป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศเพียงชั่วข้ามคืน บวกกับคาแรกเตอร์สดใส ขี้เล่น ยิ่งทำให้หวายโดดเด่นเป็นที่สนใจของแฟนเพลงอยู่เสมอ เธอจึงมักมีกระแส Gossip ใน Internet ที่พูดถึงงานเพลงและชีวิตส่วนตัวของเธออยู่เป็นระยะ
ชื่อ: หวาย - ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์
วันเกิด: 27 มีนาคม 2536
อายุ: 16  ปี
ส่วนสูง: 163 cm
น้ำหนัก: 45 kg
การศึกษา: E.P.A. (Excellent Preparatory Academy)


1.LIPZ Project
2.k.c.y.
3.Seven days
4.Play GirlOh my god I'm in love ประโยคสุดฮิต ติดปากบอกความในใจจากสาวน้อยขาร็อก ค่ายกามิกาเซ่ “มีล่า” จามิล่า พันธ์พินิจ ที่สร้างกระแส พาให้ใครต่อใครบอกความในใจสไตล์ร็อกๆ แบบเธอกัน ไปทั่วบ้านทั่วเมือง
              แต่ก่อนที่เธอจะทำให้ใครๆ หลงรักเธอด้วยเสียงเพลง เธอเคยทำให้วงการโฆษณาหลงรักเธอมาแล้วเช่นกัน ด้วยการถ่ายโฆษณาสำหรับเด็กมากมายหลายชิ้น เช่น Rejoice, Safeguard, Walls ice-cream, หมากฝรั่ง KID KID และด้วยหน้าตาแบบลูกครึ่ง น่ารัก ตาโตบ้องแบ๊ว จึงทำให้ใครต่อใครหลงรักเธอได้ไม่ยาก
              “มีล่า” จามิล่า พันธ์พินิจ ลูกครึ่งไทย-อิตาลี เกิดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2537 กำลังศึกษาอยู่ที่  Traill International School มีล่าได้เข้าสังกัดกามิกาเซ่ตั้งแต่อายุ 14 ปีและมีผลงานเพลงอัลบั้มแรกที่ชื่อว่า Mila โดยมีเพลงเปิดตัวคือ ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ เพลงเปิดตัวแรงที่ทั้งฮิตและบ่งบอกถึงตัวตนของสาวน้อยคนนี้ได้เป็นอย่างดี ถึงเธอจะ ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ ซิงเกิลเปิดตัวของเธอก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีและเป็นที่รู้จักในวง กว้างอย่างรวดเร็ว  จนทำให้มีผลงานชุดที่ 2 คือ Oh My God I'm In Love  ตามออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง และเปิดตัวเพลงแรก “คิดถึงเธอ” ที่ได้ มาริโอ้ เมาเร่อ พระเอกสุดฮอตมาร่วมแสดงในมิวสิกวีดีโอ
ชื่อ: มีล่า จามิล่า พันธ์พินิจ
วันเกิด: 16 ก.พ. 2537
การศึกษา: Traill International School
ความสามารถพิเศษ: กีตาร์,เล่น Cable Ski


1.MILA
2.OH MY GOD!,Im' In Love
3.Deeply Mila
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
แก้ไขล่าสุด MitsuRiki เมื่อ 2011-6-21 19:29
Seven days โปรเจกต์พิเศษ จาก KamiKaze มีสมาชิก 7 คน ซึ่งคัดเอาสาวๆ ที่มีความสามารถในการเต้น ทั้ง 7 คนในค่าย ประกอบไปด้วย เฟย์ จินนี่ พิม แจม หวาย มิน มีล่า  พวกเธอคือตัวแทนของเด็กผู้หญิง 7 คาแรกเตอร์ โดยแบ่งตามวันทั้ง 7 ในสัปดาห์ ถ่ายทอดเรื่องรักน่ารักๆ ในแบบฉบับของพวกเธอ

Concept: Seven days Seven loves Seven girls
  


Faye Sunday   
สาววันนี้ชอบอะไรเคลียร์ๆ
จะจีบเธอละก็ แสดงออกให้ชัดเจนกันไปเลยJinny Monday    
ขี้ลืมเป็นนิสัย แต่ก็ไม่ใช่กับทุกเรื่องนะ
ถ้าคุณเป็นแฟนเธอล่ะก็ Message ทุกชั่วโมงแน่นอนPim Tuesday    
สาวหวาน นัยน์ตาเศร้า โลโก้ของประจำตัวของสาววันนี้
ใส่ใจเธอเยอะๆ นะเพราะว่าเธอไม่คอยเล่าให้คุณฟังหรอกว่ารู้สึกยังไงอยู่Jam Wednesday   
สาววันพุธหนุ่มจีบเพียบ เสน่ห์แรงใช่ย่อย
แต่ยังไงเธอยังไม่พร้อมมีแฟนหรอกนะให้คุณได้แค่เพื่อนเท่านั้นแหละWaii Thursday   
สาววันนี้กลัวการเปลี่ยนแปลงเป็นที่หนึ่ง
ดังนั้นถ้าเธอรักใคร รักชัวร์ให้หมดใจMin Friday    
สาวคิดมาก กลุ้มมันทุกเรื่อง เพื่อนเตือนก็ไม่ฟัง
ใครเป็นเพื่อนของสาววันนี้ ต้องทำตัวเป็นที่ปรึกษาดีๆ ให้เธอหน่อยนะMila Saturday    
สาวปากกล้า ตรงไปตรงมา
รักใครก็บอกรัก ไม่มีอ้อมค้อมแน่นอน
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
แก้ไขล่าสุด MitsuRiki เมื่อ 2011-6-21 19:30


ครั้งแรกกับปรากฏการณ์ใหม่ของ 2 ผู้นำสุดขั้วความต่าง
รวมตัวสู่ระดับความแรงเกินต้านทาน

2 high (ทู ไฮ) Project พิเศษล่าสุดจาก KamiKaze ครั้งแรกกับการทำงานคู่กันระหว่าง
2 หนุ่ม HOT จากวง K-OTIC สู่การเป็น 2 ผู้นำสุดขั้วความต่าง

Poppy -> King of Beat สุดขั้วพลังการร้องTomo -> King of Dance สุดขั้วพลังการเต้นเตรียมรับระดับความแรงล่าสุดจาก 2 HIGH
กับแฟชั่น Hip Hop New Style ใน Single “Dejavu”
“เดจาวู” ดนตรีสไตล์ Asian Hip Hop R&B ที่ Poppy และ Tomo แท็กทีมโชว์พลังการร้องและการเต้นแบบเหนือชั้น
KOEN(เขื่อน)  KENTA(เคนตะ)  JONGBAE(จองเบ)

    

3 สมาชิกจาก K-OTIC กับการรวมตัวเฉพาะกิจ กอบกู้วิกฤตความมันส์ แสบ ซ่า
ชนิดที่ไม่ (กล้า) ท้า แต่ต้องลอง
เปิดหู ฟัง Single ใหม่ ถ้าเธอมีจริง (Unbelievable) feat. Girly Berly
ดนตรี สไตล์ Hip-Hop ผสม R&B
เปิดปาก แรพกับ 4 สาว Girly Berry ที่มาร่วม Featuring เพิ่มระดับความซ่า
เปิดตา รับแฟชั่นสุดแสบแนว Monkey Hip
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
แก้ไขล่าสุด MitsuRiki เมื่อ 2011-6-21 19:32
XIS อ่านว่า เอกซ์ ไอ เอส มาจาก SIX ที่แปลว่า 6 Gimmick เก๋ๆที่ทั้ง 6 หนุ่ม Kang (กั้ง) Kevin (เควิน) Pichy (พิชชี่) Kyungtae (คยองเท) Kwang (กวัง) และ Jiho (จีโฮ) คิดและตั้งชื่อทีมพวกเค้าออกมา ชิมลางทักทายครั้งแรกกันใน Kamikaze WAVE
Single แรกเปิดตัวชื่อเดียวกับ Concept REVERSE เพลงสไตล์Animate Dance Music ส่วนผสมระหว่าง Pop Dance กับซาวน์สังเคราะห์ที่ให้ความรู้สึกเคลื่อนไหวแบบ Animation เนื้อเพลงใช้ลูกเล่น กลับคำ กลับไปกลับมาจนเป็นเรื่องมันส์ๆ กับสไตล์การเต้น Animation Teamwork ของพวกเขา
กลับความคิด เปลี่ยนมุมมอง ลองสิ่งใหม่ที่ไม่เคยทำ แล้วจะรู้ว่าเรื่องมันส์ๆยังรออยู่อีกเพียบ
กับ XIS 6 หนุ่มเลือดใหม่จาก Kamikaze จะมาท้าให้คุณกล้า เปลี่ยน!Pichy
: หนุ่มฟอร์มจัด ไม่ว่าจะทำอะไรต้องเป๊ะทุกอย่าง สาวๆลองสังเกตวิธีแก้เขินตอนฟอร์มหลุดซิ สาวๆบอกว่าน่ารักชะมัดเลยKZ ID : พิชชี่ ศิระวงศ์ประเสริฐ  (พิชชี่)
AGE :17 (5  มิ.ย. 1993)
Nationality : Thai
School :  International Program In Design + Architecture (INDA), Faculty of Architecture , Chulalongkorn University
Hobbies : วาดรูป , ทำอาหาร , ตีกอล์ฟ
Specialist : Beat Box & Dancing
Wave Connect : X.I.S. วันนี้ประชุมทีมนะ
What’s your KamiKaze?: We are Teamwork, We areKamiKaze.

Kang
: หนุ่มฉลาด จอมวางแผนคนนี้ แต่เมื่อไหร่เจอสาวที่แอบปิ๊งวางแผนจีบไม่ถูกเลยKZ ID : วรกร ศิริสรณ์ (กั้ง)
Age : 16 (30 ต.ค. 1994)
Nationality : Thai
School : Ruamrudee International School
Hobbies : Basketball
Specialist : ภาษาญี่ปุ่นพูดเก่งไม่เป็นรองใคร
Wave Connect : อยาก Featuring KISS ME FIVE
What’s your KamiKaze?: KamiKaze fits me

Kwang
: โลกส่วนตัวสูงมาก เข้ากับกิจกรรมสุดโปรดแล่นเรือใบเงียบๆคนเดียวจนชิงตำแหน่งKZ ID : ภัคพล ลอยจิรากุล (Kwang)
Age :15 (6 ก.ย.  1995)
Nationality : Thai
School : Trinity International School
Hobbies : Sports
Specialist : หนุ่มนักแล่นเรือใบ ดีกรีเด่นจากสมาคมเรือใบแห่งประเทศไทย ทั้งเก่งวินด์เซิร์ฟ  และเล่นPiano คล่องไม่แพ้กัน
Wave Connect : X-I-S วันนี้ไปไหนกันดี
What’s your KamiKaze?: X-I-S Rules

Kevin
: หนุ่มขี้อายถามไรเอาแต่ยิ้มอย่างเดียว แต่ถ้าเรื่องรองเท้าล่ะก็พูดได้ทั้งวันไม่จบKZ ID : เควิน หว่อง  (Kevin)
AGE : 15 (16 ก.ค. 1995)
Nationality : Thai - Hongkongese
School : Ruamrudee International School
Hobbies : Basketball, Skateboard
Specialist : B-BOY , Beat Box
Wave Connect : พี่โจ้ กีต้าร์สวยนะครับ สอนผมเล่นหน่อย
What’s your KamiKaze?: ไม่มีอะไรที่พวกเราทำไม่ได้

Kyung Tae Park
: หนุ่มนักกีฬาบ้าพลัง เห็นแมนๆอย่างนี้ แต่รู้ไหมว่าเขาน่ะกลัวเจ้าแมวเหมียวที่สุด เข้าใกล้เมื่อไหร่ฟอร์มหลุดทุกทีีKZ ID : คยองเท ปาร์ค (Kyung Tae Park)
Age : 16 (25 ก.ค. 1994)
Nationality : Korean
School : นานาชาติเกาหลี
Hobbies : Basketball ,Skateboard
Specialist : นักกีฬา Kendo ดีกรีแชมป์ของโรงเรียนครับ (Jiho แปลให้)
Wave Connect : Jiho, Help me out here!!
What’s your KamiKaze?: จะตั้งใจทำให้ดีที่สุดครับ :) (อันนี้พยายามพูดเอง)

Jiho
: หนุ่มเกาหลีอารมณ์ดีมากถึงมากที่สุด ใกล้สาวน่ารักทีไรพูดได้ทั้งวันKZ ID : Jiho Kim (จีโฮ)
Age :15 ( 26 ธ.ค. 1995)
Nationality : Korean
School : RAIS
Hobbies : Games , Basketball
Specialist : พูดภาษาเกาหลีได้ครับ :D
Wave Connect : Kyung Tae, We have to talk
What’s your KamiKaze?: I love KamiKaze cuz KamiKaze loves youKAT – PAT  (แคท แพท)
KAT PAT Duo พี่น้อง แสบ ซ่าส์  ที่จะมาเป็น Trend Setter ที่จะมา Update ทุก Trend แฟชั่น ดนตรี และ Life Style
ตามมาให้ทันแล้วมันส์ไปกับพวกเธอ !KAT
: ถึงจะเป็นพี่น้องกัน แต่ไม่มีใครยอมใครเรื่องแต่งตัว KAT พี่สาวที่พกความเท่ มาพร้อมกับแฟชั่นจี๊ด
เห็น look กวนๆ แบบนี้ อย่าเผลอไปจ้องตาเธอล่ะ จะเผลอหลงรักไม่รู้ตัวKZ ID : Sonya Singha (KAT)
AGE : 16 (8 เม.ย.1994)
Nationality : Thai
School : Traill International school
Hobbies : Chat
Specialist : พูดเร็วมากๆ
Wave Connect : เห็นซ่าส์อย่างเงี้ยยย พอโดน PAT ดุเข้าล่ะยอมเลย
What’s your KamiKaze?:  พลิกไปดูรูป แล้วฟัง KamiKaze Wave นั่นล่ะ My KamiKaze ;)

PAT
:สาวเปรี้ยวประจำค่าย KamiKaze ที่พกความสูงมาถึง 172 cm.
เห็นหน้าสวยๆ อย่างเงี้ย แต่อย่าให้เธอเข้าโหมดแสบล่ะ ใครก็เอาไม่อยู่KZ ID : Patina Singha  (PAT)
AGE : 15 (22 มิ.ย. 1995)
Nationality : Thai
School : Traill International school
Specialist : สาวหน้าหวาน แต่อย่าให้เธอเข้าโหมดแสบล่ะ ใครก็เอาไม่อยู่
Wave Connect : ขอเม้าท์โบว์ว่าเป็นสาวฮาแห่ง KamiKaze
What’s your KamiKaze?:  KamiKaze is teenager brand, My brand!
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
แก้ไขล่าสุด MitsuRiki เมื่อ 2011-6-21 19:335 สาวเพื่อนซี้ที่ BB หากันทุกวันไม่ว่าจะไปไหน นั่ง Chill กินเค้กร้านอร่อย
Shopping หรือก่อนนอน แต่ที่ลืมไม่ได้คือตอนเช้าต้องส่ง
"Morning Kiss" ทักทายกันทุกวัน
Check แก้มตัเองให้ดี ว่ามีรอย Kiss อยู่รึเปล่า ?? >,<GAIL:
สาวหวานที่เรื่องสุขภาพต้องมาก่อน อยากจะหน้าใสหุ่นดี ต้องคอยตาม Update สาวคนนี้ได้เลยKZ ID : GAIL ณัชชา เอกแสงกล (เกล)
AGE : 16 ( 16 Oct 1994)
School : โรงเรียนนานาชาิติทรินิตี้
Nationality : Thai
Hobbies : วาดรูป, ทำอาหาร
ใฝ่ฝันอยากเป็น Vetgetarian ตอนอายุ 25

BAM :
สาว Fashionista ประจำแก๊งค์ ใครอยากรู้ว่าเสื้อผ้าแบบไหน IN แต่งหน้าแบบไหนถึงจะเหมาะ กริ๊งมาทีเดียวเธอจัดให้KZ ID :  BAM ภคกัญญา เจริญยศ (แบม)
AGE : 15 ปี (30 Mar  1995)
School : โรงเรียนนานาชาติเอกมัย
Nationality : Thai
Hobbies : Shopping

BOW :
น้องเล็กสุดในวงที่มาพร้อมความสูง 173 cm พูดจาตรงๆ คิดยังไงก็พูดอย่างนั้น อย่าไปเผลอห้าวใส่เธอเชียว เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนKZ ID :  BOW เมลดา สุศรี (ฺโบว์)
AGE : 14 ปี (4 June 1996)
School : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง
Nationality : Thai
Hobbies : วาดรูป

KITTY :
สาว Sport พลังเยอะ In Love กับการทำกิจกรรมทุกชนิด ใครมีอะไรสนุกๆ ขอให้บอกเธอเลยKZ ID :  KITTY กัลยวีร์ ภูมิสิริดล (คิทตี้)
AGE : 17 ปี (5 Aug 1993)
School : School of Management, Assumption University
Nationality : Thai
Hobbies : สะสมตุ๊กตาบลายธ์

MILD :
สาวเรียนเก่ง พี่ใหญ่ประจำแก๊งค์ ใครจะว่ายังไง แต่สำหรับมายด์เหตุผลต้องมาก่อน อย่ามาเหยาะแหยะเชียว เพราะเธออาจเรียกคุณไปติว ตัวต่อตัว !KZ ID :  MILD กฤติยา วุฒิหิรัญปรีดา (Mild)
AGE : 17 ปี (7 Apr 1993)
School :  คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
Nationality : Thai
Hobbies : อ่้านหนังสือ


        
3 Hip Hop 2 หนุ่ม 1 สาว เตรียม Countdown สู่ความมันส์
Tag มือ มา Rap ให้คุณ WoW ไปกับ Pop - Hip Hop New Style อะไรจะเกิดขึ้น!!  
Are U Ready?

        3

        2

        1

       GO!

3.2.1   Start โชว์ Step ให้ทุกคน Check ระดับ 1st Level กันไปแล้วใน “KamiKaze Wave”
3.2.1 (ทรี ทู วัน) 2 หนุ่ม 1 สาว พร้อมพาสาวก kamikaze  COUNTDOWN! สู่ความมันส์
          3.2.1 ออกตัวเต็มรูปแบบ กับงานชิ้นแรก ที่ Tag Team ลุยกันทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง  ผลัดกันร้อง
      ผลัดกันแร๊พ สุมหัวกัน Shake จนมันส์ได้ที่ กับ single แรก เขย่า  (3.2.1 Shake it ah)
          3.2.1 กับงานสไตล์ T-HOP (ที ฮอบ) ส่วนผสมระหว่าง Thai & Hip-Hop  จับมา Shake เข้าด้วยกันจนลงตัว
      “ใครใคร่โยก ใครใคร่เยก” จัดไปตามสไตล์ ท่าไหนไม่สำคัญ 3.2.1 เน้นมันส์อย่างเดียวGavin  
: อยากเล่นอะไรมันส์ๆ เสียวๆ บอกกวินได้..เดี๋ยวจัดให้..KZ ID : Gavin Duval
Age : 17 (19 เม.ย. 1992)
Nationality : Thai - English
School : Bachelor Of Business Administration in Marketing (B.B.A.), Mahidol University International College (MUIC)
Hobbies : Wakeboarding, Basketball, Golf
Specialist : ให้ทำ Beat box พร้อมซ้อมท่า Wave ร้อยรอบ ก็ยังสู้ไหว
Wave Connect : TJ is da best producer ever.
What’s your KamiKaze?: My soul!

Poppy
: เกิดมาเพื่อร้อง เพื่อแดนซ์ เห็นเซ็กซี่อย่างเงียะ ป๊อปปี้ห้าวกว่าที่คุณคิดเยอะ!!KZ ID : ชัชชญา ส่งเจริญ  (ป๊อปปี้)
AGE : 15 (16 ธ.ค. 1994)
Nationality : Thai
School : EIS (Ekamai International School)
Hobbies : สะสม นาฬิกา , เครื่องประดับ , รองเท้า
Specialist : เห็นเป็น hiphop girl อย่างเงี้ย ใครจะไปรู้ว่าป๊อป รักการเต้นเป็นที่สุด ทั้งเต้นบัลเล่ท์ เต้นแจ๊ส รำไทย และเล่นเปียโน
Wave Connect : KAT PAT พี่น้องสุดแซบที่แกล้งอำคนไปเรื่อย
What’s your KamiKaze?: สเตปแดนซ์เท้าไฟ แม้จะอยู่บนส้นสูงหกนิ้ว!

T.J.
:เห็นนิ่งอย่างงี้  แต่ ฝีมือการแร็พและเขียนเพลง...แสบเอาเรื่อง! ฝากผลงานเจ๋งๆไว้กับศิลปิน KamiKaze ทั้ง K-OTIC , WAii และ PayuKZ ID : จิรายุทธ ผโลประการ  (T.J.)
Nationality : Thai
Age : 17 (20 ส.ค. 1992)
School : Bachelor of Arts in Business English (B.A.), Bangkok University International College (BUIC)
Hobbies : เขียนเพลง
Specialist : แร็พ แต่งเพลง รวมอยู่ในตัว 3 in 1!!
Wave Connect : จะwave ไปหาทุกคนเลย เตรียมตัวไว้ให้ดี!
What’s your KamiKaze?: 3.2.1 is coming watch out!!
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
แก้ไขล่าสุด MitsuRiki เมื่อ 2011-6-21 19:34ยังไม่มีจร้า
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
แวะมาเฉยๆ
ไม่ได้สมัคร เพราะ GU RocK
VIP-Repmaster → Justlust
แวะมาเฉยๆ
ไม่ได้สมัคร เพราะ GU RocK
ต้นฉบับโพสโดย คนไม่รุจักเธอ เมื่อ 2011-6-19 13:52
เกรียน
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
แวะมาเฉยๆ
ไม่ได้สมัคร เพราะ GU RocK
ต้นฉบับโพสโดย คนไม่รุจักเธอ เมื่อ 2011-6-19 13:52
เหมือนกัน
มาสมัครสมาชิกจ้า

พิมไป น้ำ จบ..
Infinity rejent หื่น Star 20 ✰ / lux'Jay
กิจกรรมเปิดตัวบอร์ด FanClub Kamikaze

จขกท. จะแจกเพ้น


/ทั้งหมดคือเรื่องโกหก เผ่น
Infinity rejent หื่น Star 20 ✰ / lux'Jay
ตรงยินดีต้อนรับ หวาน เน้นสีกับปรับขนาดอักษรด้วยแล้วจัดกึ่งกลาง

แล้วส่วนสมาชิกแนะนำให้ใช้เรปอื่น เรียกปลิงมาลบเรปของมันก่อน
Infinity rejent หื่น Star 20 ✰ / lux'Jay
รักโฟร์น่ะ
กิจกรรมเปิดตัวบอร์ด FanClub Kamikaze

จขกท. จะแจกเพ้น


/ทั้งหมดคือเรื่องโกหก เผ่น http://image.ohozaa.com/i/7a4/t ...
ต้นฉบับโพสโดย C a n d y,,* เมื่อ 2011-6-19 15:41
เกรียน
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
ดันๆกันตก
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
เจิมฮ๊าฟฟฟ
A-Chan ♥
UPDให้นะ
Single2K-oticอัดจะเสร็จแล้ว(ต้องไปซ้อมเต้น เลือกชุดอะไรกันอีก ไม่แน่อาจได้ฟังตอนคอนกามิ)
Single3 KAT-PAT "เริ่มวันไหน...จบวันนั้น(Forbidden Love)" ปล่อย 30 มิ.ย.
อื่นๆคงรอ ยิ่งFact Uยิ่งรออีกนาน
โฮมุระ หรือว่า!! เธอใช้ไฟธาตุเมฆา
ดันๆมู้ตกแล้ว
아니야~ 鹿晗 사랑해요  ㅠ ㅠ
โฮมุระ หรือว่า!! เธอใช้ไฟธาตุเมฆา
NOTE: หัวข้อถูกปิด เจ้าของถูกแบนหรือถูกลบ
[/img]
กลับไปรายการกระดานข่าว